Quà valentine bất ngờ từ đoàn phim về Trịnh Công Sơn

TPO - Ê kíp sản xuất phim điện ảnh “Em và Trịnh” vừa ra mắt MV “Hãy yêu nhau đi” như món quà valentine ý nghĩa dành cho khán giả.

MV "Hãy yêu nhau đi" là món quà valentine của ê kíp "Em và Trịnh"
MV "Hãy yêu nhau đi" là món quà valentine của ê kíp "Em và Trịnh"
 
Nhân dịp Valentine, ê kíp sản xuất phim điện ảnh “Em Và Trịnh”- kể về cuộc đời và tình yêu của chàng Trịnh- dành tặng khán giả một món quà ý nghĩa. MV Lyrics ca khúc “Hãy Yêu Nhau Đi” do giọng ca mêng mang sâu lắng đầy cảm xúc Trần Thu Hà thể hiện.
“Hãy yêu nhau đi” do Trịnh Công Sơn sáng tác vào năm 1970, giai điệu réo rắt cùng với ca từ như những lời thúc giục đến với từng cá nhân “Hãy Yêu Nhau Đi”, qua bao nhiêu năm tháng vẫn còn đong đầy ý nghĩa.
Quà valentine bất ngờ từ đoàn phim về Trịnh Công Sơn - ảnh 1  Ê kíp đang casting diễn viên
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ê kíp muốn gửi gắm tới những bạn trẻ là hãy mở cửa trái tim để bắt đầu một cuộc tình, khi chấp chận yêu thương một ai đó cũng là lúc ta được xoa dịu những vết thương lòng của chính mình. “Hãy trao cho nhau muôn ngày yêu dấu. Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau. Trái tim cho ta nơi về nương náu. Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều” như ca từ của Trịnh Công Sơn viết vậy.

“Em Và Trịnh” dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 05/2020. Đạo diễn và nhà sản xuất đang trong giai đoạn tìm kiếm diễn viên, chưa chính thức bấm máy thế nhưng với loạt poster casting được vẽ tay tỉ mỉ cho từng vai diễn và MV Lyrics “Hãy Yêu Nhau Đi” liên tục được nhà sản xuất tung ra những ngày vừa qua, thu hút sự chú ý của khán giả.

Cô gái nhà người ta: Cô giáo Uyên (Phương Oanh) được quỳ cầu hôn ở cổng trường

Tập 12 Cô gái nhà người ta lên sóng 21h30 tối 14/2 trên VTV3. Cô giáo Uyên (Phương Oanh) bất ngờ được Cường sắp đặt màn cầu hôn lãng mạn ngay trước cổng trường.

Nhiều bối cảnh độc lạ xuất hiện trong phim ‘Kiều’

Đoàn làm phim “Kiều” vừa khảo sát bối cảnh lần cuối, chuẩn bị bấm máy phim vào tháng 4 này trong đó hứa hẹn nhiều cảnh đẹp được đưa vào phim.

Sinh tử tập 64: Chủ tịch tỉnh bị nói bóng gió tha hóa quyền lực, lợi ích nhóm

Sinh tử tập 64 phát sóng 21h tối 14/2 trên VTV1. Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) ngày càng bị nhiều người nói về quan hệ lợi ích nhóm với doanh nghiệp, tha hóa quyền lực.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin văn hóa

Mới - Nóng