Ra mắt phim tết 'Thiên sứ 99'

TP - Tối 18-1, bộ phim Tết Tân Mão đầu tiên đã ra mắt báo giới tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM). Mang tên Thiên sứ 99 (Kịch bản Diệu Như Trang, đạo diễn Nguyễn Cao Minh), bộ phim do hãng Phước Sang đầu tư tiếp tục nhắm vào các đối tượng khán giả tuổi Teen.

Các người đẹp trong phim Thiên sứ 99
Các người đẹp trong phim Thiên sứ 99

Các người đẹp trong phim Thiên sứ 99
Các người đẹp trong phim Thiên sứ 99.

Câu chuyện xoay quanh chàng thiên sứ mang tên Thiên Minh (do Huỳnh Anh thủ vai) tình cờ bắn mũi tên tình ái trúng vào cô gái Pha Lê (Khổng Tú Quỳnh thủ vai) ở dưới hạ giới nên bị buộc phải xuống trần gian để gỡ mũi tên. Tuy nhiên để lấy lại mũi tên thì Thiên Minh phải nhận được lời tỏ tình của 99 người con gái.

Nhưng tiếp xúc với Pha Lê, Thiên Minh đã nảy sinh tình cảm. Trớ trêu thay, Pha Lê lại cũng bị con trai Diêm Vương để ý và nếu Thiên Minh rút mũi tên tình ái ra thì Pha Lê sẽ thuộc về con trai Diêm Vương. Thiên sứ sẽ phải tìm cách để bảo vệ nàng Pha Lê…

Với nhiều tình huống giả tưởng và hài hước cùng dàn diễn viên hùng hậu hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục đem lại thành công như bộ phim Công chúa teen và Ngũ hổ tướng năm ngoái. Phim sẽ được chiếu đồng loạt trên các rạp trong cả nước từ ngày 21-1.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng