DMCA.com Protection Status

Rapper rải ‘mưa tiền’ cho người vô gia cư thay quà Giáng sinh gây tranh cãi

TPO - Rapper Blueface gây tranh cãi khi rải “mưa tiền” giữa khu dân cư nghèo ở Los Angeles vào ngày Giáng sinh.

RT đưa tin, rapper Blueface đã gây ra một cuộc hỗn loạn vào ngày Giáng sinh, cũng như tranh cãi trên Internet, khi rải “mưa tiền” giữa khu dân cư nghèo tại Los Angeles.

Trong video quay lại cảnh tượng đó, nghệ sĩ hip hop 22 tuổi đứng trên nóc chiếc xe SUV tối màu, lấy xấp tiền to ra khỏi túi và rải từng chút giữa không trung. Hàng chục người vây quanh chiếc xe, điên cuồng cố gắng dùng tay bắt tiền bay và nhặt dưới đất.

Không rõ số tiền mà Blueface rải là bao nhiêu. Chỉ biết, sự việc xảy ra vào đúng ngày Giáng sinh tại khu phố Skid Row – nơi có số lượng khá lớn người vô gia cư sinh sống - ở Los Angeles.

Hành động của ngôi sao “Bleed It” làm nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Một số người ca ngợi lòng tốt của anh trong việc giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Họ gọi Blueface là một trong những rapper hào phóng nhất.

Những người khác cáo buộc nam nghệ sĩ “khinh miệt người nghèo với thái độ tự luyến”, “hạ thấp và làm nhục” những người sống ở Skid Row.

Blueface (SN 1997), tên thật là Johnathan Michael Porter, bắt đầu gia nhập showbiz vào năm 2017. Anh được biết đến với các đĩa đơn hit “Thotiana” và “Bleed It”.

Rapper rải ‘mưa tiền’ cho người vô gia cư thay quà Giáng sinh gây tranh cãi - ảnh 1 Rapper Blueface.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng