Sách hay mỗi ngày

TP - Nhà sách Tiền Phong giới thiệu “Còn có thể bên người bao lâu nữa”

“Còn có thể bên người bao lâu” là tuyển tập gồm chín truyện ngắn về tình thân gia đình. Qua mỗi trang truyện, người đọc dường như bắt gặp đâu đây hình ảnh của chính mình, với bà, với mẹ, với cha,... hình ảnh của ngày đầu tiên đi học xa nhà, những lần về thăm quê, bóng hình mẹ cha đứng chia tay con nơi bến xe đông đúc... Không giống như nhiều tác phẩm về tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa, “Còn có thể bên người bao lâu”, bằng những dòng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng rất đỗi dung dị, giản đơn, tựa như một dòng suối trong veo, chảy chầm chậm nhưng đủ sức thấm ướt và lan tỏa khắp trái tim người đọc, gợi nhớ về bao ký ức tuổi thơ với những người mình yêu quý.

Thông tin sản phẩm “Còn có thể bên người bao lâu nữa”, Tác giả: Đường Thất Công Tử, Thanh Sam Lạc Thác, Thiển Bạch Sắc... , Dịch giả: Hân Vũ, Số trang: 208, Khổ sách: 13.5x20.5 , Nhà xuất bản: Văn Học, Ngày phát hành :06/09/2014, Hãy đến ngay Hệ thống Nhà sách Tiền Phong để sở hữu tập truyện hay và ý nghĩa này bạn nhé, Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn, 477 Ngọc Lâm- Long Biên. Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray - Ngô Quyền và Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng. Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm qua website nhà sách: http://tienphongbook.com.vn hoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá