Sage - con trai của siêu sao điện ảnh Sylvester Stallone đột tử ở tuổi 36

TPO - Sage Stallone con trai của siêu sao Sylvester Stallone được tìm thấy trong căn hộ của anh ở thành phố Studio gần Hollywood trong tình trạng đã tắt thở vào hôm thứ 6 ngày 13-7-2012 .

Sage - con trai của siêu sao điện ảnh  Sylvester Stallone đột tử ở tuổi 36

Có thông tin cho rằng anh chết vì dùng thuốc quá liều. “Một số lọ chứa thuốc được tìm thấy trong căn hộ, nhưng chưa rõ nó có liên quan đến cái chết của Sage Stallone hay không” – thông tin ban đầu cho biết. Các nhân viên điều tra khẳng định “không có dấu hiệu của tội  và cũng không có bằng chứng của việc tự sát”. Nguyên nhân cái chết của Sage Stallone vẫn tiếp tục được làm rõ.

Trang web TMZ dẫn nguồn tin không chính thức nói rằng Sage Stallone chết do dùng thuốc quá liều và cơ quan chức năng đang làm rõ xem đó là một sự ngẫu nhiên hay cố ý.

Anh là con của Sylvester Stallone với người vợ đầu Sasha Czack. “Ngôi sao Hollywood Sylvester Stallone bị sốc và rất đau buồn khi được tin cậu con trai 36 tuổi Sage Stallone đột tử” – Hãng tin BBC dẫn nguồn tin cho biết.

Luật sư của Sage Stallone là ông George Braunstein nói thi thể con trai của Sylvester Stallone được người quản gia tìm thấy.

"Anh ấy là người tốt mục, siêng năng và đang có nhiều dự án. Anh ấy cũng đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới"- Ông Braunstein nói với tờ New York Post.

Năm 1990, Sage Stallone từng xuất hiện trong phim Rocky V với cha mình khi anh mới 14 tuổi. Năm 1996 anh cũng đóng cùng phim với cha mình trong bộ phim Daylight.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá