Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM

TPO - "Gọi tên bốn mùa" - đêm nhạc đặc biệt do gia đình nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn tổ chức nhằm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của ông sẽ bắt đầu vào lúc 20h hôm nay 30/3/2019 tại Sân vận động Hoa Lư, TPHCM với 20.000 vé miễn phí. Việc chuẩn bị cho đêm nhạc cơ bản đã hoàn tất, quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM
Đêm nhạc miễn phí đêm nay 30/3/2019 tại sân Hoa Lư  quy tụ rất nhiều giọng ca nổi tiếng, trong đó có ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều, các ca sĩ Lệ Quyên, Đức Tuấn, Lân Nhã, Đồng Lan, Tấn Sơn, Hồng Vy…  các nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, An Trần Saxophone, Tuấn Mạnh Piano... chắc chắn sẽ đem đến một không khí vừa sâu lắng vừa giàu nghệ thuật tại sân vận đông Hoa Lư, TPHCM.
Ban tổ chức đã khéo léo kết hợp các giọng ca nhiều thế hệ và nhiều màu sắc cùng thể hiện các tác phẩm của Trịnh Công Sơn, cạnh đó cũng có  âm hưởng của âm nhạc hòa tấu, độc tấu nhạc cụ kèn và piano.
Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh đã rất vất vả và nỗ lực để đem đến cho các bạn khán giả, nhất là các bạn sinh viên có một chương trình âm nhạc miễn phí như mong muốn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc sinh thời, đó là đem âm nhạc tới cho đông đảo khán giả mà không quan tâm đến lợi nhuận. 2 vạn vé đã được phát miễn phí tới khán giả mà đa phần là sinh viên.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đều mong đem đến cho khán giả một bầu không khí nghệ thuật cao nhất, vượt lên những chương trình âm nhạc bán vé thông thường. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, người nhiều năm phụ trách âm nhạc, phối khí cho các chương trình Trịnh Công Sơn luôn tìm cách làm mới phong cách biểu diễn, đem sự trẻ trung và gần gũi của chương trình tới các bạn trẻ. 
Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM - ảnh 1 Lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều tham gia một chương trình nhạc Trịnh miễn phí tại TPHCM với quy mô rất hoành tráng
Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM - ảnh 2 Đêm nhạc được ban nhạc hàng đầu TPHCM thực hiện dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn
Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM - ảnh 3 Sân khấu Hoa Lưtổng duyệt
Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM - ảnh 4 "Bống" Hồng Nhung sẽ hát chia sẻ kỷ niệm với Trịnh Công Sơn
Sẵn sàng 'Gọi tên bốn mùa' phục vụ 2 vạn khán giả TPHCM - ảnh 5 Các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho đêm diễn tối nay tại sân Hoa Lư và chương trình này cũng được livestreams trên kênh Youtube HTV Entertainment.  (Ảnh: Ban tổ chức) 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng