Sandra Bullock là người phụ nữ của năm

TP - Một số tạp chí uy tín trong làng giải trí bắt đầu công bố kết quả bầu chọn các danh hiệu. Sandra Bullock xuất hiện trên trang bìa People số tới với danh hiệu 'Người phụ nữ của năm.'

Sandra Bullock là người phụ nữ của năm

Sandra Bullock trên bìa People với danh hiệu Người phụ nữ của năm
Sandra Bullock trên bìa People với danh hiệu Người phụ nữ của năm .

Sandra Bullock mở đầu một năm sáng chói trong sự nghiệp, bằng Oscar nữ chính cho phim The Blink Side. Sau nhiều năm lu mờ, 2010 đánh dấu mốc trở lại màn ảnh đình đám của Bullock. Dù trải qua cú sốc ly hôn với Jesse James, cô nhanh chóng lấy lại cân bằng.

“Nhiều điều không may đến với cô ấy, nhưng tất nhiên vẫn có cả hạnh phúc”, People bình luận. Dịp Noel và mừng năm mới này, Sandra vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc gia đình đầm ấm bên cậu con nuôi 11 tháng-Louis. Ngoài ra, cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng Sandra Bullock dẫn đầu danh sách 11 sự kiện sốc nhất năm.

Cặp cha mẹ quyến rũ nhất không thể về tay ai khác ngoài Brad Pitt và Angelina Jolie. Năm 2010 không ít sóng gió với cặp đôi sáng giá. Không dưới một lần báo chí loan tin Jolie - Pitt đưa nhau ra tòa chia tài sản và con cái. Sau mỗi lần chịu tin đồn, Brad và Jolie nỗ lực xuất hiện rạng rỡ bên nhau, chia sẻ hạnh phúc khi chăm sóc sáu đứa con.

Jolie vừa có tên trong danh mục đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Quả cầu Vàng 2011, nhờ phim The Tourist. Nhận tin khi đang cùng Johnny Depp quảng bá phim, hai người không thể không cười vì lần đầu trong đời Jolie được đề cử trong hạng mục dành cho phim hài và âm nhạc.

Nghệ sỹ của năm không ai xứng đáng hơn ngoài Lady Gaga, theo Billboard. Giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy còn vì Lady mà đổi luật, bằng cách trao danh hiệu Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, dù trước khi trao giải cô không có tên trong đề cử. Gaga cũng là người giành ba giải thưởng tại lễ trao giải MTV. Chưa kể trang phục kỳ dị như váy thịt bò, váy tóc, khiến khán giả bất ngờ.

Đám cưới của năm: Nicole Richie và Joel Madden. Sau bốn năm chung sống và có hai con, cặp đôi tổ chức đám cưới giản dị tối 12-12, tại nhà hàng của bố nuôi-danh ca Lionel Richie.

Cuộc ly hôn cuối cùng của năm thuộc về Scarlett Johnsson và Ryan Reynolds. Kết hôn hai năm và chưa có con, cặp đôi này quyết định chia tay trong hòa khí. Mọi thủ tục âm thầm tiến hành từ tháng trước, mãi đến thời điểm này người trong cuộc mới chính thức công bố. Scarlett từng nhiều lần lọt danh sách người đẹp quyến rũ nhất hành tinh, còn Ryan Reynolds từng được People chọn là người đàn ông sexy nhất.

Thủy Trúc
(Theo People, Showbizz)

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá