Sao Hollywood sốc trước tin Houston mất

TPO – Sự ra đi của huyền thoại âm nhạc người Mỹ khiến làng giải trí thế giới không khỏi bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bày tỏ lòng tiếc thương với nữ danh ca tài hoa bạc mệnh này.

Sao Hollywood sốc trước tin Houston mất

Diva Mariah Carey – người từng song ca với Whitney Houston ca khúc “When You Believe” hồi năm 1998, nói trong nước mắt: “Trái tim tôi tan nát, quả thật là một cú sốc khi biết tin cô ấy qua đời. Đối với tôi, Whitney Houston là người không thể thay thế! Xin gửi lời chia buồn chân thành của tôi đến với gia đình Whitney và tất cả người hâm mộ của cô ấy trên thế giới. Mọi người sẽ mãi nhớ đến cô ấy như là một trong những giọng ca đẹp nhất tỏa sáng trên hành tinh này.”

Ca sỹ hiphop Wyclef Jean phát biểu: “Đây là điều vô cùng đau buồn đối với tôi, xin tưởng nhớ tới một trong những người phụ nữ tài danh nhất tôi từng được biết.”

 Sao Hollywood sốc trước tin Houston mất - ảnh 1

Nữ ca sĩ LeAnn Rimes nói: “Đĩa nhạc của Whitney Houston là album đầu tiên mà tôi mua khi còn nhỏ. Cô ấy là món quà tuyệt vời mà Chúa đã ban tặng. Hy vọng rằng bây giờ cô ấy đang hát cùng với những thiên thần.”

Nữ ca sĩ Gloria Estefan cũng không khỏi xúc động: “Thật là một cú sốc lớn khi chúng tôi mất đi một tài năng như Whitney Houston!

Trên trang Twitter cá nhân của mình, ca sĩ Rihanna viết: “Tôi không biết nói gì hơn. Chỉ có nước mắt mà thôi, tôi thực sự không thể nghĩ được điều gì lúc này!”

Không chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí, ngay cả những doanh nhân, tỷ phú, triệu phú trong giới kinh doanh cũng bày tỏ lòng tiếc thương nữ ca sĩ Whitney Houston. “Ông chủ” Facebook Mark Zuckerberg nói: “Mong cô ấy được yên nghỉ. Xin cảm ơn vì cô ấy đã mang âm nhạc diệu kỳ đến với thế giới này.”

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá