DMCA.com Protection Status

Sắp có nhạc kịch về cuộc đời danh ca Celine Dion

TPO - Sau một loạt bi kịch mất chồng và người thân vì căn bệnh ung thư, Celine Dion sắp được nhắc đến một cách khác lạ trong dự án nhạc kịch về cuộc đời mình.

Nhạc kịch về cuộc đời Celine Dion sẽ là dự án tham vọng, trong đó Celine Dion do người khác thủ diễn
Nhạc kịch về cuộc đời Celine Dion sẽ là dự án tham vọng, trong đó Celine Dion do người khác thủ diễn
Gilles Ste-Croix mới được Celine Dion mời làm cố vấn nghệ thuật, cũng là người chịu trách nhiệm phát triển dự án tham vọng này. “Chính Celine là người lãnh đạo, là diva và tôi là người phụ vụ cho cô ấy. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất sáng tạo”, Gilles nói. 

Aldo Giampaolo, ông bầu mới của Celine Dion nói rằng dự án này “gai góc, rất mới, gây kích thích và sáng tạo bởi vì Celine sẽ không đứng trên sân khấu”. Celine Dion sinh tại Quebec, Canada có hai sự nghiệp ca hát tiếng Anh, tiếng Pháp thành công, có chuyện tình lịch sử để kể lại. Ông bầu của cô cho biết Broadway liên hệ hơn một năm nay và có cả những lời đề nghị từ Pháp nữa. 

Nhạc kịch cũng đề cập nhân vật quan trọng trong cuộc đời cô, chồng cô Rene Angelil. Hai người kết hôn từ nă, 1994, chỉ lìa xa khi Angelil qua đời, họ có với nhau ba đứa con. Hiện chưa có thông tin chính thức về ca sỹ nào sẽ vào vai vợ chồng Celine Dion.

Sắp có nhạc kịch về cuộc đời danh ca Celine Dion - ảnh 1 Chuyện tình của hai vợ chồng Celine Dion được ca ngợi bậc nhất trong làng nhạc
Chồng Celine Dion mới qua đời đầu năm nay vì ung thư. Sau đó hai ngày, ca sỹ khá suy sụp khi mất đi anh trai sau một thời gian chịu đựng ba bệnh ung thư một lúc. Vừa rồi cô lại thông báo một trong số người chị em của mình đang chiến đấu chống lại ung thư. Vài năm trước, bố Celine cũng mất vì ung thư. 

Sau bốn năm vắng bóng, album mới nhất của Celine Dion "Encore un soir" phát hành giữa tháng 8 gây cơn sóng thần giữa khen và chê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng