Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng

TPO - Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng với những hình ảnh trong viện của Hồng Đào.

Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 1 Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Hồng Đào vì bị suy nhược.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 2 Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ viết: “Năm nay khấn Tổ xin phép Ngài cho con được cúng Tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý ... Do vậy bạn con thật hồng hào khoẻ mạnh dù đang trong bệnh viện, hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi..".
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 3  
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 4 "Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất...”.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 5 Bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ như danh hài Thúy Nga, Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Xuân Hinh,… bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của Hồng Đào và gửi lời chúc sức khỏe tới chị.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 6 Mặc dù Hồng Vân cho biết tình hình sức khỏe của Hồng Đào đang rất tốt và có thể sớm quay trở lại với công việc nhưng trong phần bình luận, một số khán giả tỏ ra lo lắng khi viết “Trời ơi chị Hồng Đào bị bệnh gì vậy? Nhìn chị già và em không nhìn ra đó là chị Hồng Đào. Em chúc cho chị mau hết bệnh về với con nha chị”. “Sao nhìn cô ốm quá”, “Chị Đào ơi chị bị sao vậy? Chúc chị mau khỏe”.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 7 Trước đó vào giữa tháng 7/2019, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh. Khi ấy, chị viết trên trang cá nhân rằng: "Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác. Tôi nhận ra rằng, cuộc sống không bao giờ diễn ra đúng với kế hoạch của mình" - nữ nghệ sĩ khéo léo chia sẻ chuyện đường ai nấy đi với chồng”.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 8 Được biết Quang Minh - Hồng Đào kết hôn vào năm 1995 và có với nhau 2 con gái là Phương Vân và Minh Châu. Tuy nhiên từ năm 2016, tin đồn cặp đôi ly hôn rộ lên từ năm 2016 nhưng thời điểm đó cả Quang Minh và Hồng Đào đều phủ nhận và cho biết gia đình vẫn hạnh phúc.
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 9  
Sau ly hôn 2 tháng, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược khiến fan lo lắng - ảnh 10 Hồng Đào và Quang Minh đều tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trước khi kết hôn cùng Quang Minh, Hồng Đào đã là tên tuổi vàng của sân khấu kịch miền Nam bên cạnh Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu... Năm 1994, Hồng Đào di cư sang Mỹ và bắt đầu đời sống hôn nhân cùng Quang Minh. 20 năm chung sống, họ là cặp vợ chồng nghệ sĩ được khán giả lẫn đồng nghiệp yêu mến. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng