Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5

TPO - Sau bốn mùa lên sóng, Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 5 trở lại với phiên bản dành cho người nổi tiếng với các gương mặt như siêu mẫu Hà Anh, Đức Vĩnh, nghệ sĩ Đức Hải và An Nguy. Tập đầu tiên lên sóng 22/10 trên VTV3.

Hà Anh, một trong số thí sinh Masterchef phiên bản Người nổi tiếng
Hà Anh, một trong số thí sinh Masterchef phiên bản Người nổi tiếng
Siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy - Những nghệ sỹ đầu tiên góp mặt trong phiên bản đặc biệt của Vua đầu bếp mùa thứ 5, các tên tuổi tiếp theo sẽ sớm được tiết lộ.
Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5 - ảnh 1 Bộ ba giám khảo mùa 5
16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết. Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.
Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5 - ảnh 2 Hà Anh được chồng động viên khi tham gia Masterchef


Siêu mẫu Hà Anh, Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy là những người của công chúng tham gia phiên bản đặc biệt. “Tôi luôn đặt 110% vào tất cả những gì tôi làm”, Hà Anh nói. Cô kể rằng khi nhận lời tham gia cũng có chút băn khoăn nhưng được chồng động viên “với anh em vẫn là MasterChef”.
Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5 - ảnh 3 Siêu mẫu Đức Vĩnh

An Nguy-từng là vlogger đình đám- nói rằng trong nhiều chương trình truyền hình thực tế thích nhất MasterChef, cho nên ước ao được đứng trong căn bếp của MasterChef. An Nguy cũng thật thà ba mẹ đi làm suốt ngày, mẹ cái gì cũng giỏi trừ nấu ăn nên muốn ăn ngon cô phải tự vào bếp.
Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5 - ảnh 4 An Nguy đối đầu nhiều người nổi tiếng

Diễn viên Đức Hải tự nhận là người “đam mê ăn, phải nói là hơi háu ăn”. “Tôi đi rất nhiều nước, thế nên tôi có cơ hội thử qua nhiều món ăn của Âu, Nhật, Hàn Quốc. Đôi khi vào bếp, tôi thường sáng tạo và chế các món ăn một chút theo một phiên bản mới, đó là phiên bản của… Đức Hải. Tuy nhiên, ăn được hay không các bạn phải … coi chừng”, Đức Hải đùa. Trong khi đó siêu mẫu Đức Vĩnh khá tự tin có thể đem “siêu phẩm” tới MasterChef.
Siêu mẫu Hà Anh đối đầu An Nguy tại Masterchef Việt Nam mùa 5 - ảnh 5 Diễn viên Đức Hải tự nhận ham ăn

Bộ ba giám khảo mùa này là Jack Lee-Tịnh Hải-Tuấn Hải. Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ có 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút, lên sóng 20h Chủ nhật hàng tuần từ 22/10 trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá