Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ

TPO - Phần thi Trang phục Dạ hội và Tài năng của 30 thí sinh lọt vào chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2011 đã làm BGK cũng như khán giả rất bất ngờ bởi không chỉ vẻ đẹp hình thức mà cả bởi những tài năng phong phú của các thí sinh.

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ

Trong chuyến đi Đà Lạt để thực hiện một số vòng thi trong khuôn khổ chung kết của cuộc thi, các thí sinh đã phải trải qua một lịch làm việc dày đặc. Họ phải dậy sớm để chuẩn bị mọi thứ, sau đó di chuyển đến địa điểm chụp ngoại cảnh và làm việc dưới cái lạnh và mưa của thành phố Đà Lạt.

Đến gần buổi chiều, buổi chụp ảnh ngoại cảnh mới kết thúc và tất cả các thí sinh phải tranh thủ chuẩn bị cho phần thi trang phục dạ hội trong buổi tối.

Phần thi Trang phục Dạ hội được diễn ra ở khán phòng của khách sạn Ngọc Lan trong một không khí ấm cúng với đông đảo các khách mời. Đặc biệt, đêm thi còn có sự góp mặt của hai vị giám khảo là NTK Công Trí và nữ giám khảo xinh đẹp – siêu mẫu Thanh Hằng. Sự xuất hiện của họ đã làm cho không khí nóng ngay từ lúc bước vào cửa khách sạn, gây sự tò mò và thích thú với người dân nơi đây.

Càng vào sâu những vòng thi, sự cạnh tranh giữa các thí sinh ngày càng thể hiện rõ ở việc tập luyện, sự đầu tư nghiêm túc và kĩ càng của họ. Một số thí sinh thể hiện gu thẫm mỹ của mình ngày càng tốt khi chọn những bộ trang phục phù hợp với tính cách, thân hình, gương mặt, tôn lên những điểm mạnh của mình.

Phần thi Tài năng, BGK lẫn khán giả đều bị thuyết phục bởi những tài năng phong phú của các thí sinh. Tuy là phần thi phụ nhưng các thí sinh cũng đã có sự tập luyện, đầu tư để hoàn thành tốt tiết mục biểu diễn của mình.

Thông qua phần thi này, thí sinh đã bộc lộ thêm khả năng với nghệ thuật. Đây là một điều tốt vì nếu đã đam mê nghệ thuật, họ sẽ có nhiều con đường để chọn lựa và cần có thời gian để nhận ra mình phù hợp, tài năng nhất ở lĩnh vực nào.

Chùm ảnh mới nhất về cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011:

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 1

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 2

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 3

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 4

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 5

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 6

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 7

Siêu Mẫu Việt Nam: Đẹp thôi chưa đủ - ảnh 8

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng