Sơn Tùng M-TP khóc trong phim mới

Trailer chính thức của 'Chàng trai năm ấy' hé lộ thêm về vai diễn đầu tiên của giọng ca 'Em của ngày hôm qua'.

Sơn Tùng M-TP khóc trong phim mới

Trong 'Chàng ai năm ấy', Sơn Tùng M-TP vào vai Đình Phong, một ca sĩ trẻ đầy triển vọng đang trên đà nổi tiếng với đông đảo người hâm mộ. Với đời sống của một ngôi sao đầy hào nhoáng nhưng cũng không thiếu những câu chuyện bi hài, Đình Phong luôn luôn có bộ tứ đi cùng anh trên khắp các chặng đường. 

Sơn Tùng M-TP khóc trong phim mới - ảnh 1
Đó là Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy đóng), nam diễn viên có tính tình rất nhí nhố, một “phi công trẻ” với ý định lái “máy bay bà già”. Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh), nữ phát thanh viên chuyên tư vấn tình yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu. Sky (Hari Won), cô gái đến từ Hàn Quốc, người luôn có những câu tiếng Việt “khó đỡ” trong những tình huống nhạy cảm. Lâm (Hứa Vỹ Văn), anh chàng quản lý lạnh lùng, khó hiểu và nổi tiếng tham tiền. 
Sơn Tùng M-TP khóc trong phim mới - ảnh 2
Do phim thu tiếng trực tiếp nên trong 'Chàng ai năm ấy', Sơn Tùng M-TP thoại bằng giọng thật. Trong phim, chủ nhân của bản hit 'Em của ngày hôm qua' cũng có dịp khoe giọng hát  của mình.

Ngoài những cảnh quay hài hước, Sơn Tùng M-TP cũng phải thể hiện một số cảnh quay khó, trong đó có trường đoạn phải khóc.

Theo Linh Anh

VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá