DMCA.com Protection Status

Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới

TPO - Bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng chào đón thập kỷ mới mang tên Lễ hội Ánh sáng Countdown Lights 2020 sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TPHCM vào lúc 20h tối ngày 31/12/2019 và kéo dài tới rạng sáng ngày 01/01/2020.

Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới

Tham gia Lễ hội sẽ có nhiều ca sỹ tên tuổi đã có những thành công lớn trong năm qua như Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, LYRICÍST, BN, Trấn Thành.... 

Với chủ đề Cộng đồng- Tương lai chung- Ngôi nhà chung (Our people – Our future – Our home), Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 dự kiến sẽ là bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, ý nghĩa chào đón một thập kỷ mới tươi sáng. Công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc đánh dấu sự phát triển đa dạng của nền nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, vẻ đẹp của sức mạnh cộng đồng cùng những công nghệ ánh sáng hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới. 

Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 1 Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 2 Vũ Cát Tường
Đặc biệt, Countdown Lights 2020 sẽ giới thiệu nhưng gương mặt trẻ tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam năm vừa qua, những nghệ sĩ trẻ giàu nhiệt huyết không chỉ theo đuổi đam mê âm nhạc bằng chất riêng mà còn phá bỏ giới hạn của sáng tạo, không gian, địa lý, bước ra khỏi Việt Nam để khám phá và chinh phục thế giới.
Đó là các nghệ sỹ như Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với rapper Mỹ Snoop Dogg và là nghệ sĩ Việt sở hữu 6 music video trên 100 triệu lượt xem Youtube; Vũ Cát Tường - nghệ sĩ Việt Nam hai lần liên tiếp tham dự sự kiện âm nhạc châu Á – Asia Song Festival; ban nhạc Ngọt - những chàng trai Indie Pop 9X mang bản sắc âm nhạc không trộn lẫn; Võ Hạ Trâm - giọng ca “Broadway Việt Nam”; Rapper Datmaniac - mảnh ghép đầy hấp dẫn làm trọn vẹn câu chuyện của những chú cá bơi ngược dòng; “Thần tượng” từ cuộc thi Vietnam Idol Trọng Hiếu- một ca sỹ trẻ đã mê hoặc công chúng với các ca khúc phô diễn giọng hát nội lực.
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 3 Ban nhạc Ngọt 
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 4 Nhóm nhảy Lyricist 
Bên cạnh những nghệ sĩ Indie, Pop, Rap, Hip Hop sáng giá của âm nhạc Việt hiện nay, Lights 2020 còn là đêm hội tụ các nghệ sĩ đã kết nối Việt Nam và thế giới thông qua những dự án mang tính quốc tế trong năm 2019 như: Hoaprox – người đưa nhạc điện tử Việt Nam vào bảng xếp hạng Billboard  EDM Châu Á; Nghệ sĩ- biên đạo múa Đỗ Hải Anh, Giám đốc sáng tạo công ty múa SCBC Vietnam) - “nhân tố bí ẩn” trong các festival múa ballet và múa đương đại quốc tế; Nhóm LYRICÍST - Quán quân Cuộc thi nhảy Châu Á Super24 với những màn trình diễn sôi động đẳng cấp khu vực.
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 5 Võ Hạ Trâm 
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 6
Trọng Hiếu 
Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 còn chuyển tải những thông điệp ý nghĩa, kết hợp công nghệ hiện đại, hiệu ứng thị giác và đồ họa thời gian thực. Những trải nghiệm thị giác mới lạ song song với phần dàn dựng âm thanh ánh sáng đẳng cấp, mang đến trải nghiệm nghệ thuật sống động và ấn tượng. Chương trình sẽ có “Khoảnh khắc công nghệ tương tác ảo AR đặc biệt”, trình diễn những bất ngờ đáng kinh ngạc dành cho khán giả xem live tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ.
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 7 Thanh Bùi 
Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành và loạt sao tham gia Lễ hội Ánh sáng đón thập kỷ mới  - ảnh 8 Đỗ Hải Anh
Đây là năm thứ ba liên tiếp, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights được tổ chức vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới và thu hút hàng trăm ngàn khán giả cùng tham gia để chào đón năm mới ở TPHCM. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng