Sống chung với mẹ chồng tập 29: Con gái bị bắt cóc, Trang hóa điên loạn

TPO - Sóng gió thực sự bắt đầu ập đến với gia đình Trang-Tùng khi bà Điều để cháu gái bị bắt cóc ở tập 29, phát sóng tối 15/6 trên VTV1.

Kịch tính bắt đầu với sự kiện con gái Trang bị bắt cóc, cô trở nên điên loạn.
Kịch tính bắt đầu với sự kiện con gái Trang bị bắt cóc, cô trở nên điên loạn.
Đúng như hứa hẹn của diễn viên Thu Quỳnh trong cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong ngày 13/6, trong khi Minh Vân trở về cuộc sống bình yên hơn sau ly hôn, gia đình Trang đón sóng gió ấp đến-cô bé Đậu Phộng của Trang sẽ bị bắt cóc trong tập 29. Ở tập 28, người phụ nữ xưng tên Hồng có những dấu hiệu muốn bắt cóc đứa trẻ khi cố tình làm thân với bà Điều, thậm chí còn mua váy cho Đậu Phộng, đẩy xe cho con bé lên tận nhà.
Trong phần giao lưu, Thu Quỳnh chia sẻ về sự “bạo hành” bà mẹ chồng vì để mất cô con gái, tuy nhiên lúc ấy Trang (Thu Quỳnh) hành động trong tâm thế mất kiểm soát. Cho đến giờ phút này tình tiết phim khá gần truyện, trong truyện gốc con gái Trang bị bà mẹ chồng đem cho chứ không phải bị bắt cóc.
Về phần Minh Vân, cuộc đời cô đang bước sang trang mới. Sau cuộc gặp tình cờ với Sơn trong chuyến du lịch, Vân có vẻ cảm mến người tặng đôi giày-“soái ca” Sơn. Trong tập 29, Sơn không bỏ cuộc “truy tìm” Vân bằng được.

sống chung với mẹ chồng tập 29 - ảnh 1

Vai diễn cô con dâu tai quái giúp con tim Thu Quỳnh vui trở lại

Gặp vợ cũ của Chí Nhân trong ngày Hà Nội chớm hè, cô diễn viên đang lên sóng VTV trong hai phim “Nơi ẩn nấp bình yên” và “Sống chung với mẹ chồng” ăn vận giản dị, vừa từ trường quay trở về. Trong đôi mắt bà mẹ đơn thân lấp lánh niềm vui sau quãng thời gian sóng gió từ cuộc hôn nhân tan vỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá