Sự kiện: COVID-19

Song Hye Kyo ủng hộ nhân dân vùng dịch Vũ Hán

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải video có dòng chữ "Love for Wuhan" (Tình yêu dành cho Vũ Hán). Động thái ủng hộ nhân dân vùng dịch của cô nhận nhiều sự chú ý.

Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo chia sẻ đoạn video ngắn nhằm ủng hộ người dân vùng tâm dịch Vũ Hán. Cụ thể, video do nữ diễn viên đăng tải có dòng chữ "Love for human" (Tình yêu dành cho nhân loại). Sau đó, chữ "human" sẽ được đảo ngược để trở thành "Wuhan" (Vũ Hán).

Thông điệp "Love for human - Love for Wuhan" của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nam diễn viên Yoo Ah In - người bạn thân thiết của Song Hye Kyo - cũng chia sẻ video này lên trang cá nhân. "Chúng ta là nhân loại, chúng ta là trái đất, chúng ta là một", Yoo Ah In viết.

Song Hye Kyo ủng hộ nhân dân vùng dịch Vũ Hán - ảnh 1 Song Hye Kyo và Yoo Ah In cùng chia sẻ đoạn video kêu gọi sự ủng hộ với người dân Vũ Hán (Trung Quốc).

Dịch viêm phổi do virus corona đang gây ra hậu quả nghiêm trọng tại Trung Quốc. Nhiều tỉnh, thành phải đóng cửa hoàn toàn, công chúng không thể đi làm hay đi học, showbiz nước này cũng rơi vào tình trạng đóng băng. Theo ước tính của CNN, Trung Quốc sẽ thiệt hại khoảng 62 tỷ USD trong quý I/2020 vì virus corona.

Nghệ sĩ Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung cũng có nhiều hành động nhằm hạn chế lây lan căn bệnh viêm phổi này. Cụ thể, Tae Yeon (SNSD) đã hủy bỏ đêm nhạc riêng tại Singapore, nhóm nhạc NCT Dream cũng hoãn buổi biểu diễn. Nam diễn viên Kim Soo Hyun ngừng các hoạt động gặp gỡ fan tại Hàn Quốc...

Quỹ từ thiện của Hàn Quốc thu được 4,3 triệu USD, dự kiến gửi vật dụng cho người dân bị cô lập tại Vũ Hán. Ngoài ra, khoản tiền này sẽ dùng để mua thêm trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến vừa được thành lập để chống dịch.

Dừng lễ hội lớn nhất ở Bình Dương vào phút chót vì dịch virus corona

Lễ rước cộ Bà Thiên Hậu ở Bình Dương bất ngờ ra thông báo tạm ngưng trước vài giờ diễn ra. Trước đó một ngày, Ban trị sự chùa Bà Thiên Hậu nói sự kiện vẫn diễn ra theo kế hoạch.

Tạm dừng tổ chức các sự kiện văn hóa để phòng ngừa virus corona

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký ban hành Công văn số 326/UBND-KGVX về việc phòng, chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra, qua đó yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố tạm dừng tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu Canh Tý năm 2020, các lễ hội, ngày hội, hội thi, hội diễn, giải thể thao...

Sao 'Võ Tắc Thiên' góp 2,9 triệu USD chống viêm phổi

Trương Đình, diễn viên phim "Võ Tắc Thiên" 2015, và chồng quyên 20 triệu nhân dân tệ (2,9 triệu USD) giúp Vũ Hán chống dịch bệnh.

Sau công điện tạm dừng lễ hội vì Corona, Bộ Văn hóa giám sát thế nào?

Bộ VHTTDL cử các đoàn đi kiểm tra thực tế ở một số địa phương về việc tạm dừng tổ chức lễ hội chưa khai mạc, theo tinh thần Chỉ thị 06 của Chính phủ và Công điện số 393 của Bộ VHTTDL.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ tiết lộ việc hiếm khi diễn ‘live’ vở Lan và Điệp

Những chia sẻ của nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ và Chí Tâm về việc hiếm khi diễn live vở "Lan và Điệp" nổi tiếng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Giới siêu giàu hay các 'gái già' hút khán giả?

“Gái già lắm chiêu 3” đạt 102 tỷ đồng sau 6 ngày công chiếu. Mặc dù con số 102 tỷ đồng đang bị nghi ngờ khai khống, song sức hút khán giả của bộ phim không thể không ghi nhận. Không ít người cho rằng, chính sự góp mặt của 2 “gái già”: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân đã góp phần không nhỏ khiến phim lập kỷ lục phòng vé mới.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng