Ấn Độ:

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng

Hai nhân viên trợ lý trường quay bị thiệt mạng, đạo diễn bị thương nặng, khi một chiếc cần cẩu đổ sập xuống ê-kíp làm phim.

Vụ tai nạn xảy ra trên phim trường ở Ấn Độ hồi thứ 4 tuần này. Sự việc bi kịch đã ngay lập tức khiến hai trợ lý trường quay thiệt mạng tại chỗ. Hiện trường cho thấy một chiếc cần cẩu đã bị đổ sập, rơi xuống chỗ ê-kíp làm phim.

Đạo diễn đứng đầu dự án làm phim gặp tai nạn bi kịch này - ông Shankar Shanmugham - đã bị thương nặng. Vị đạo diễn người Ấn Độ 56 tuổi là một trong 3 nạn nhân bị tác động trực tiếp nhất khi chiếc cần cẩu trên phim trường đổ sập.

Chiếc cần cẩu đã rơi đúng vào khu vực tập trung nhiều nhân sự trên trường quay của “Indian 2”. Được biết đạo diễn Shankar Shanmugham bị thương nặng nhất ở chân.

Hai nhân viên trường quay thiệt mạng trong sự việc bi kịch này là trợ lý nhân sự Madhu (29 tuổi) và trợ lý đạo diễn Krishna (34 tuổi).

Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng - ảnh 1 Đạo diễn Shankar Shanmugham đã bị thương nặng sau một vụ tai nạn xảy ra trên phim trường. Sự việc bi kịch đã khiến hai nhân viên trường quay thiệt mạng.
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng - ảnh 2  
Tai nạn thảm khốc trên phim trường khiến 2 người thiệt mạng - ảnh 3 Một chiếc cần cẩu đã đổ sập xuống khu vực tập trung đông nhân sự trên phim trường.

Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng có mặt trên phim trường để hỗ trợ những người gặp nạn, những người bị thương ở các mức độ khác nhau đều đã được đưa tới bệnh viện.

Đạo diễn Shankar Shanmugham thường quay phim ở khu Kodambakkam, thuộc bang Tamil Nadu, Ấn Độ, nơi đây được mệnh danh là khu làm phim “Kollywood”. Bộ phim mới nhất mà ông đang thực hiện - dự án “Indian 2” - là một phim hành động, cũng là phần phim tiếp theo của “Indian” (1996).

Bộ phim “2.0” của ông ra mắt hồi năm 2018 là bộ phim có doanh số cao thứ 4 trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ. Những bộ phim khác của ông như “Indian” (1996) và “Jeans” (1998) đã từng được Ấn Độ gửi đi dự giải Oscar ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất.

Đạo diễn 'Đời cô Lựu' qua đời

Sau một thời gian lâm bệnh nặng, đạo diễn- NSND Huỳnh Nga ra đi lúc 8g5 ngày 21/2 tại nhà riêng, hưởng thọ 87 tuổi.

Một tuần sau nhập viện, H’Hen Niê có màn đánh võ gây choáng

Nhà sản xuất phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” vừa tung ra clip sau 1 tuần khởi động tập luyện của Hoa hậu H’Hen Niê và dàn diễn viên đấu võ rất chất.

Trần Ly Ly, Trọng Tấn đau xót chia sẻ về gia đình, sự nghiệp NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Có mặt tại lễ viếng NSƯT Vũ Mạnh Dũng tại nhà tại Nhà tang lễ Quốc gia ngày 20/2, NSƯT Trần Ly Ly, ca sĩ Trọng Tấn và học trò đã có những chia sẻ xúc động về người nghệ sĩ, người đồng nghiệp, người bạn, người thầy vừa rời cõi tạm.

BTV trẻ nhất Thời sự 19h, giải nhì Văn quốc gia, thủ khoa Ngoại thương là ai?

BTV Hoàng Linh Thuỷ, gương mặt mới của bản tin thời sự 19h dành cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên cho VietnamNet với nhiều thông tin không phải ai cũng biết.

Vị linh mục trẻ ở tâm dịch Sơn Lôi

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nhiều người lo ngại, né tránh, thế nhưng ngoài đội ngũ y, bác sỹ túc trực hàng ngày ở vùng dịch, còn có linh mục trẻ Giuse Hoàng Trọng Hữu tình nguyện vào tâm dịch xã Sơn Lôi, Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) để chăm sóc đời sống tinh thần, hỗ trợ người dân Sơn Lôi phòng chống dịch bệnh.

Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng