Tài tử ‘Star trek’ bị cáo buộc cưỡng hiếp 6 nữ sinh tại nhà riêng

TPO - Nam diễn viên Chris Obi, quen thuộc qua vai diễn Klingon trong "Star trek: Discovery", đang phải đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục đối với 6 sinh viên tại nhà riêng.

The Sun đưa tin, Chris Obi bị bắt tại Sân bay London Heathrow khi vừa trở về Anh từ Los Angeles (Mỹ). Tài tử “Star Trek” bị cáo buộc tấn công 6 phụ nữ tại nhà riêng ở Notting Hill, phía tây London trong khoảng thời gian từ tháng 7/2012 – 8/2018.

Theo cáo buộc, trong thời gian trên, 6 nữ sinh đã đến nhà của Chris Obi để tham gia các buổi học diễn xuất về cảnh yêu đương và bị chính người thầy “động tay, động chân”. Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết, những nữ sinh trên đã đâm đơn khiếu nại.

Tài tử ‘Star trek’ bị cáo buộc cưỡng hiếp 6 nữ sinh tại nhà riêng - ảnh 1 Chris Obi bị 6 phụ nữ kiện tội cưỡng hiếp.

Nam diễn viên sinh năm 1970 phủ nhận mọi cáo buộc và được cảnh sát cho tại ngoại. Được biết, Obi từng làm giám đốc nghệ thuật tại khoa Diễn viên của Kensington và Chelsea College (London), nhưng chưa từng bị điều tiếng nào trong trường.

Chris Obi sinh ngày 24/9/1070, là một diễn viên/đạo diễn/nhà văn người Anh, được đào tạo tại Drama Center London (tốt nghiệp năm 2001). Anh được nhiều người biết đến qua vai diễn người ngoài hành tinh Klingon trong "Star trek: Discovery" của kênh Netflix. Bên cạnh đó, anh còn tham gia nhiều tác phẩm cả điện ảnh lẫn truyền hình ăn khách khác như "Bạch tuyết và gã thợ săn", "Vỏ bọc ma", "Bác sĩ vô danh", "Những vị thần nước Mỹ"… Obi cũng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực sân khấu.

Tài tử ‘Star trek’ bị cáo buộc cưỡng hiếp 6 nữ sinh tại nhà riêng - ảnh 2 Tạo hình của Chris Obi trong "Star trek: Discovery".

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng