DMCA.com Protection Status

Tài tử ‘Thuỷ Hử’ đột ngột qua đời ở tuổi 58

TPO - Nam diễn viên gạo cội Trình Tư Hàn vừa qua đời ở tuổi 58 do nhồi máu cơ tim.

Nam diễn viên gạo cội Trình Tư Hàn qua đời ở tuổi 58.
Nam diễn viên gạo cội Trình Tư Hàn qua đời ở tuổi 58.

Sina dẫn thông báo từ gia đình cho biết, nam diễn viên gạo cội Trình Tư Hàn qua đời ở tuổi 58 vào 6h sáng ngày 6/11 do nhồi máu cơ tim. Đám tang của ông sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, thương tiếc. Tháng 6 vừa qua, ông có tham gia một sự kiện và trông rất tươi tỉnh, khoẻ mạnh.

Tài tử ‘Thuỷ Hử’ đột ngột qua đời ở tuổi 58 - ảnh 1 Hình ảnh chụp với fans vài tháng trước của Trình Tư Hàn.

Trình Tư Hàn sinh năm 1961 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ông không quá nổi tiếng, nhưng là diễn viên chuyên đóng vai phụ quen mặt. Những tác phẩm nổi tiếng có sự tham gia của ông có thể kể đến Thuỷ Hử (1998), Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành, Võ lâm ngoại truyện, Phong Vân tranh bá, Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Tây du hàng ma thiên, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết....

Ngày còn trẻ, Trình Tư Hàn không hề có suy nghĩ theo đuổi nghiệp diễn. Ông vốn làm nghề tài xế, nhưng giải nghệ sau 2 lần bị tai nạn. Năm 2018, trên một chuyến tàu đến Hải Nam, ông tình cờ gặp đạo diễn Trương Cường. Thấy Trình Tư Hàn thú vị, đạo diễn Trình cho ông một vai nhỏ trong phim. Từ đó, Trình Tư Hàn bước chân vào làng giải trí.

Về đời tư, Trình Tư Hàn trải qua hai cuộc hôn nhân. Ông có hai con, một trai và một gái, nhưng không ai nối nghiệp cha.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng