Tân Bao Thanh Thiên được bổ sung hiệu ứng 3D

TPO - Khởi quay từ tháng 11-2009, “Tân Bao Thanh Thiên” là một trong những bộ phim dự kiến sẽ có những sự đột phá bất ngờ về nội dung cũng như kỹ xảo quay phim khi được bổ sung hiệu ứng 3D và ra mắt trong năm 2010.

Tân Bao Thanh Thiên được bổ sung hiệu ứng 3D

Dàn diễn viên tài năng từng rất thành công trong “Bao Thanh Thiên” phiên bản cũ vẫn sẽ đảm nhiệm vai diễn của mình. Kim Siêu Quần – Bao Thanh Thiên, Hà Gia Kính – Triển Chiêu, và Phạm Hồng Hiên – Công Tôn Sách. Dù đã già hơn so với phiên bản cũ 17 năm, nhưng bộ ba này vẫn thường xuyên được khán giả nhắc tới, đó cũng là một trong các lý do bộ ba ăn ý này lại tái xuất lần nữa cùng nhau.

 
Hà Gia Kinh trong vai Triển Chiêu

Theo các nguồn tin, Kim Siêu Quần cũng là người tham gia viết kịch bản phim cho phiên bản mới này sau nhiều năm gắn bó và hóa thân vào nhân vật nổi tiếng thời Tống.

Công nghệ 3D sẽ được sử dụng cho những cảnh quay võ thuật hoành tráng và bức tranh thiên nhiên hùng vĩ của Đại Tống cổ xưa.

 
Tân Bao Thanh Thiên được bổ sung hiệu ứng 3D - ảnh 2
Phạm Hồng Hiên  trong vai Công Tôn Sách

Dự kiến “Tân Bao Thanh Thiên” sẽ có 40 tập. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ thực hiện tiếp 60 tập nếu phiên bản mới này nhận được sự phản hồi và đánh giá cao của khán giả. Phim do đài truyền hình An Huy và công ty truyền thông Đại Liên Thiên Ca đồng sản xuất.

N.H
Theo 163

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng