Tân Hoa hậu, Á hậu trước chuyến từ thiện ở Thanh Hóa

TP - Ngày 15-9, báo Tiền Phong tổ chức chuyến từ thiện tại Thanh Hóa, tham gia có Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hai Á hậu và một số người đẹp khác. Các người đẹp đều cùng đóng góp vật chất vào chuyến làm việc thiện dịp này.

Tân Hoa hậu, Á hậu trước chuyến từ thiện ở Thanh Hóa

> Các Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ giao lưu với báo Tiền Phong 

Sáng 13-9, lần đầu tiên hoa hậu và hai á hậu đến thăm báo Tiền Phong ở trụ sở 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội, gặp gỡ cán bộ nhân viên của tòa soạn.

Mới đặt chân đến Hà Nội một ngày trước, Đặng Thu Thảo xuất hiện giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ, bên cạnh hai Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh. Ở vòng chung kết Thảo sụt 3 kg, nay cô tươi cười thông báo gần như lấy lại sức khỏe.

Trong lời phát biểu ngắn gọn, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2012 chào mừng tân hoa hậu, hai á hậu đến với ngôi nhà chung Tiền Phong, đồng thời trao hoa, giấy chứng nhận danh vị cho ba người đẹp.

“Các bạn gánh trên vai trách nhiệm rất lớn, thời gian tới làm sao xứng đáng với danh vị ấy. Chúng tôi mong muốn cuộc thi cũng như những người đoạt giải gắn với những hoạt động từ thiện. Trong những ngày vừa qua theo dõi, tôi thấy đáng mừng là hoa hậu Thu Thảo vừa trở về từ cuộc thi đã có những hoạt động rất tích cực”, TBT Lê Xuân Sơn nói.

Dù vừa đặt chân đến Hà Nội, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cùng một số người đẹp như Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân, Top 5 Phan Thị Mơ, Diệp Hồng Đào tham gia đoàn từ thiện, đến thăm bệnh nhi ở Khoa Ung bướu trẻ em, bệnh viện K Tam Hiệp (Hà Nội) hôm 12-9.

Nghe những câu chuyện về các em, tường tận hoàn cảnh rất éo le, khó khăn của gia đình các em, Thu Thảo kể không cầm nổi nước mắt. Cô hi vọng, những phần quà nhỏ bé của mình sẽ phần nào đó động viên tinh thần cho các em nhỏ.

Á hậu 1 Dương Tú Anh, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh cũng chia sẻ cảm xúc trở về từ sau cuộc thi, được thầy cô, bạn bè yêu mến, ưu ái. Cả hai đều nói trước mắt muốn tập trung cho học tập, và một số hoạt động xã hội.

Ba người đẹp cũng có dịp trải lòng trước câu hỏi rằng có nhiều người nói, trở về sau cuộc thi họ trở nên chảnh. Đặng Thu Thảo kể, sau khi kết thúc cuộc thi, cô nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị, cá nhân.

Thảo rất muốn tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, xã hội hơn nữa, và mong mọi người thông cảm vì cô cũng khó khăn khi thu xếp thời gian vừa học tập, vừa tham gia một số dự án xã hội sắp tới.

Dương Tú Anh cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác, nhưng cô nói phải cân nhắc, thấy hợp lý mới có thể nhận lời. Á hậu Đỗ Hoàng Anh cũng chia sẻ, trở về từ Đà Nẵng việc đầu tiên cô làm là đi cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ Hoàng Anh trong cuộc thi.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng