Tăng thêm một buổi chiếu phim giờ vàng trên VTV3

TPO - Theo thông báo mới nhất từ VTV, khung giờ vàng trên VTV3 sẽ tăng thêm một buổi phát sóng trong tuần.

"Cô gái nhà người ta" phát sóng thêm một ngày trong tuần
"Cô gái nhà người ta" phát sóng thêm một ngày trong tuần
Khung giờ vàng buổi tối trên VTV3 sẽ tăng thêm một buổi chiếu vào tối thứ 6 hàng tuần. Theo đó, các bộ phim trên VTV3 sẽ được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thay vì từ thứ 2 đến thứ 5 như trước đây.

Lịch phát sóng này sẽ được áp dụng ngay với bộ phim ‘Cô gái nhà người ta” từ ngày 7/2/2020. Phim được phát sóng 3 tập mỗi tuần vào tối 21h30 tối thứ 4,5,6.
Sự điều chỉnh này đồng nghĩa với việc VFC phải tăng số lượng phim phát sóng lên gần hai bộ phim/năm.
Tăng thêm một buổi chiếu phim giờ vàng trên VTV3 - ảnh 1 Phương Oanh-Đình Tú tái ngộ trong "Cô gái nhà người ta"
Cô gái nhà người ta chọn đề tài nông thôn, thay đổi hẳn không khí so với nhiều phim thành thị thời gian qua, xoay quanh chuyện lập nghiệp của nhiều người trẻ. Phim quy tụ các gương mặt như NSND Bùi Bài Bình, Tiến Đạt, QuangTèo bên cạnh diễn viên trẻ: Đình Tú, Phương Oanh, Hương Giang, Quang Trọng, Trọng Lân, Việt Bắc.

Phim cũng đánh dấu sự hội ngộ của cặp đôi Đình Tú-Phương Oanh, tuy nhiên không phải hai người yêu nhau như “Lặng yên dưới vực sâu”, họ hiện đang ở hai chiến tuyến.

Uyên là cô giáo làng, nguyên tắc bảo thủ. Đình Tú vào vai Khoa-hàng xóm cách một hàng rào với Uyên (Phương Oanh)- tuy nhiên hai gia đình sát vách này lại đặc biệt ở chỗ mâu thuẫn từ bậc phụ huynh cho tới đôi trẻ. Từ sự “không đội trời chung” ban đầu, Uyên và Khoa phải chung sức để cùng giúp cậu bạn chung nhóm tên Viễn vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Cô gái nhà người ta: Phương Oanh bị bố Quang Tèo thu điện thoại, cấm giao lưu

Tập 7 “Cô gái nhà người ta” phát sóng 21h40 tối 5/2 trên VTV3. Cô giáo Uyên (Phương Oanh) định gọi điện cho “kẻ thù” của gia đình để hỏi thăm bạn, nào ngờ ông bố (Quang Tèo) tịch thu điện thoại, cấm “giao lưu sâu sắc”.

Sau bom tấn ‘Về nhà đi con’, năm 2020 VFC trình làng dự án phim lớn nào?

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình mới đây, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) hé lộ một số dự án phim đáng mong chờ trong năm 2020.

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ thành cô giáo làng ‘Cô gái nhà người ta’

“Cô gái nhà người ta” lên sóng khung giờ phim VTV3 vào 21h30 tối thứ 4, thứ 5 kể từ 15/1, trong đó nữ diễn viên Phương Oanh trở thành cô gái quê chân chất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng