Tân HHHV và giấc mơ của cô gái 18 tuổi

TPO - "Nhà tôi treo đầy những bức ảnh của tôi từ lúc dự thi Miss Venezuela cho tới Miss Universe. Nhưng tôi đã hứa với bố, bằng đại học cũng sẽ được treo lên đó, trong tương lai", Fernandez nói.

Stefania Fernandez, 18 tuổi, Hoa hậu Venezuela, vừa giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 tại Bahamas ngày hôm qua.

Chia sẻ với hãng AP, cô nói rằng vương miện chính là giấc mơ lớn của đời mình, giấc mơ khó tin đối với một cô gái từng đứng cuối cùng trong cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên khi cô tham gia.

"Tôi không muốn ngồi ở nhà và không làm gì cả," Fernandez nói, "Tôi đã bước chân vào thế giới nhan sắc và cuộc sống đã dành tặng món quà lớn cho tôi bởi sự nỗ lực bản thân".

Từ quê hương của mình ở Merida, Fernandez đã đến thành phố San Cristobal hai năm trước đây để theo đuổi ước mơ trong những cuộc thi nhan sắc.

Và đỉnh cao của thành công ấy chính là giây phút cô đã vượt qua Á hậu của Cộng hoà Dominica trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Fernandez đăng quang giúp Venezuela làm nên lịch sử khi là nước đầu tiên tuyên bố danh hiệu hai năm liên tiếp giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ (sau khi Dayana Mendoza đã đăng quang trong năm 2008).

Với Tỷ phú Donald Trump

Cô bày tỏ niềm tự hào: "Hãy tưởng tượng xem, điều này có nghĩa như thế nào với tôi. Tôi đã làm nên lịch sử cho đất nước mình".

Fernandez có kế hoạch theo học tiếp đại học chuyên về truyền thông, cô cũng là quan tâm đến việc trau dồi thêm tiếng Anh và tiếng Pháp.

Ngọc Đinh
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng