DMCA.com Protection Status

Táo quân 2021 trở lại: Kịch bản như nào sau dư âm của một năm đại dịch u ám?

TPO - Đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) vừa xác nhận thông tin Táo quân chính thức phát sóng đêm 30 Tết.

Nghệ sĩ tụ họp tập Táo quân 2021
Nghệ sĩ tụ họp tập Táo quân 2021
“Chương trình Táo quân sẽ chính thức quay trở lại và phát sóng vào đêm 30 Tết này. Hiện tại các nghệ sỹ đang trong quá trình luyện tập”, đại diện VFC vừa xác nhận.
Đại diện nhà sản xuất cho biết, nghệ sĩ đã tụ họp được một số buổi gặp gỡ và tập luyện đầu tiên để chuẩn bị cho Táo quân. Chương trình dự kiến ghi hình cuối tháng 1 này. Dù chưa tiết lộ nhiều về nội dung Táo quân 2021, tuy nhiên dàn nghệ sĩ năm nay hứa hẹn phong phú hơn bên cạnh gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung.
Táo quân 2021 trở lại: Kịch bản như nào sau dư âm của một năm đại dịch u ám? - ảnh 1 NSƯT Quang Thắng chăm chú đọc kịch bản Táo quân
Nhà sản xuất gửi kèm thêm một số hình ảnh hậu trường của NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng. Được biết, lịch tập luyện năm nay khá căng, nghệ sĩ đều rất bận rộn. Trước đó, NSƯT Xuân Bắc cho biết rất khó khăn để sắp xếp lịch tập và chỉ muốn xin vai “làm con chó đá canh cổng để không phải thoại”.
Táo quân 2021 trở lại: Kịch bản như nào sau dư âm của một năm đại dịch u ám? - ảnh 2 Nghệ sĩ tập Táo quân trong đêm giữa thời tiết giá lạnh
Kịch bản Táo quân năm nay vẫn có sự góp mặt của ê kíp quen thuộc. Sau một năm ngắt quãng, Táo quân trở lại chính là do sự mong mỏi của nhiều khán giả. Tuy nhiên, kịch bản Táo quân năm nay cũng là sự thách thức không nhỏ đối với ê kíp sáng tạo, bởi dư âm của một năm đại dịch u ám.
VFC trước đó ngày 22/11/2019 gửi thông cáo về việc dừng Táo quân sau 16 năm lên sóng, trong đó gửi lời tri ân tới nghệ sĩ và khán giả đồng hành và ủng hộ ê kíp sản xuất.
Vắng Táo quân nhưng VFC kịp cho ra đời phiên bản Gặp nhau cuối năm mới với Chuyện làng Vũ Đại với hầu hết dàn nghệ sĩ quen thuộc của VFC. Tuy nhiên, chương trình này chưa tạo ra dấu ấn, chưa đủ sức hấp dẫn và khác biệt so với độ lan tỏa của Táo quân.

Đạo diễn Khải Anh tiết lộ phim Tết VTV về phi công

Đạo diễn Khải Anh hứa hẹn lại gây sốt với phim chiếu Tết “Yêu hơn cả bầu trời”, phát sóng từ tối Mùng 1 Tết.

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều

Rapper đình đám như Karik, G.Ducky sẽ đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ hàng đầu như Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương.

Tay ngang 'ẵm' giải cao

Lần đầu chạm ngõ kịch bản điện ảnh, vừa mò mẫm vừa viết tác phẩm huyền sử ấy thế mà Nguyễn Thị Mai Phương ẵm ngay giải Nhì (không có giải Nhất) của cuộc thi do Cục Điện ảnh tổ chức. 

Chương trình đặc biệt mừng sinh nhật tuổi 91 của nhạc sĩ Phạm Tuyên

Vào đúng sinh nhật nhạc sĩ Phạm Tuyên, chương trình “Cây đại thụ và cánh én tuổi thơ” diễn ra như món quà ý nghĩa tặng nhạc sĩ.

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines

Du khách chính thức trải nghiệm tua charter đầu tiên của Vietravel sử dụng hàng không Vietravel Airlines, bắt đầu từ 7/1/2021.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng