DMCA.com Protection Status

Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games

TPO - MC/diễn viên Thành Trung đồng thời nhận hai tin vui vào tối ngày 10/12: hai con trai sinh đôi chào đời và U22 Việt Nam vô địch bóng đá SEA Games.

Cách đây không lâu, Thành Trung chia sẻ loạt ảnh về hai con trai sinh đôi mới chào đời được 3 ngày trên trang cá nhân, kèm theo “tâm thư” khá dài.

Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 1 Thành Trung vui mừng thông báo tin hai con trai sinh đôi chào đời.

Theo tiết lộ của nam MC, hai cậu bé có tên thân mật là Goku và Daino, lúc chào đời nặng 3,34 kg và 3,38 kg. Đáng nói hơn, cặp song sinh được sinh ra vào đúng thời điểm cả nước Việt Nam đang đổ xuống đường ăn mừng tuyển U22 Việt Nam vô địch bóng đá SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi.

“Giây phút các con hiện diện trên cuộc đời này là lúc mà cả đất nước, cả dân tộc xuống đường để thể hiện niềm tự hào cho ước nguyện 60 năm đã thành hiện thực, và ba cũng là một trong số những người mang theo ước muốn đó từ khi là một cậu bé 13 tuổi… Ngay trong lúc đội tuyển U22 Việt Nam bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng và trở thành nhà vô địch Seagame 30, thì với ba, mẹ của các con cũng đã trở thành nhà “vô địch” thực sự vì đã mang nặng đẻ đau để sinh các con cho ba. Ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm nhưng mẹ vẫn giúp ba có đc 2 “huy chương vàng” quan trọng nhất cuộc đời ba đến lúc này…”, anh viết.

Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 2  
Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 3  
Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 4  
Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 5 Thành Trung hạnh phúc trong lần đầu ôm hai con trai vào lòng.

Trong niềm xúc động đón chào hai thành viên mới, Thành Trung không quên nhắc đến con gái đầu với vợ cũ Thu Phượng - bé Vi An. “Ba yêu ba con vô cùng. Ba yêu mẹ sắp nhỏ - gấu mẹ vĩ đại của các con”, anh bày tỏ.

Thành Trung đón cặp song sinh vào đúng thời điểm U22 Việt Nam vô địch SEA Games - ảnh 6 Thành Trung hôn bà xã trước lúc vào phòng sinh.

Được biết, thời điểm viết bức “tâm thư”, Thành Trung vừa kết thúc chuyến công tác 2 ngày ở thành phố Hồ Chí Minh, và đang ở sân bay Tân Sơn Nhất để quay lại Hà Nội.

Thành Trung kết hôn với bà xã Nguyễn Ngọc Hương vào năm 2017. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của anh. Bà xã Thành Trung sinh năm 1991, thua chồng 8 tuổi, làm tiếp viên hàng không.

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng