DMCA.com Protection Status

Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV

TPO - Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi BTV Tuấn Dương thông báo anh sẽ không dẫn chương trình Thời sự 19h một thời gian.

Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV

Cụ thể, đêm qua (10/1), BTV Tuấn Dương đã thông báo trên trang cá nhân về việc tạm dừng lên sóng Chương trình Thời sự 19h để chuẩn bị cho một công việc mới. Điều này khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng, bởi sau sự ra đi của BTV Vân Anh, BTV Thúy Hằng thì chỉ còn một số gương mặt quen thuộc của chương trình như: BTV Hoài Anh, BTV Hữu Bằng…

BTV Tuấn Dương viết: “Bắt đầu từ hôm nay (10/1) em sẽ tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h một thời gian. Đây là lộ trình nằm trong kế hoạch được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định”.

Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 1 Dòng trạng thái của BTV Tuấn Dương đêm 10/1.

Anh nhắn nhủ tới những khán giả của chương trình: “Nếu mọi người thấy em không dẫn 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia ạ”.

Theo tiết lộ của Tuấn Dương thì hiện anh và ban lãnh đạo của Đài THVN đang chuẩn bị cho một chương trình mới. “Hiện nay, Ban đang xây dựng 1 chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số nên tôi được rút về để thực hiện chương trình này”- Tuấn Dương nói.

Về độ hoành tráng của chương trình mới, BTV Tuấn Dương bật mí:” Chương trình mới của Ban sẽ có 2 người dẫn chính, người thứ nhất là tôi và người thứ 2 là phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của Ban Thời sự trước đây. Đây cũng là chương trình có đội ngũ tổ chức sản xuất choáng váng nhất: Gồm trực tiếp cả 4 Phó trưởng Ban Thời sự - dưới sự chỉ đạo của Trưởng Ban. Cùng với đó là lực lượng PV, BTV, KTV cực kỳ hùng hậu và tinh nhuệ của các Phòng”.

Được biết, chương trình mà BTV Tuấn Dương nhắc đến sẽ chính thức lên sóng vào 8h sáng chủ nhật ngày 12/2/2017.

Tuấn Dương sinh năm 1982 và chính thức đầu quân ở Ban Thời sự đầu năm 2014. Tuấn Dương là một trong những BTV được nhiều khán giả yêu mến khi dẫn chương trình Thời sự 19h. Bên cạnh đó, nam BTV cũng khá quen mặt trong các chương trình nổi bật trên VTV1 như: Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày.

Một số hình ảnh BTV Tuấn Dương chụp cùng các đồng nghiệp:

Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 2 BTV Hoài Anh, BTV Tuấn Dương, BTV Thúy Hằng và đồng nghiệp (từ trái sang).
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 3
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 4 Tuấn Dương và Hoài Anh
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 5
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 6 BTV Tuấn Dương và BTV Thúy Hằng. Mới đây, Thúy Hằng chuyển công tác về đài VTV9. 
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 7 Tuấn Dương và đàn chị BTV Vân Anh.
Thêm một BTV dừng lên sóng Thời sự VTV - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng