Thiên Lý tới Bahamas để hỗ trợ Hoàng Yến

TPO - Với vai trò là "Giám đốc quốc gia" (National director), chịu trách nhiệm tư vấn cho đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss Universe 2009, vào khoảng 11h đêm nay, người đẹp Dương Trương Thiên Lý sẽ bay sang Bahamas để sát cánh cùng Võ Hoàng Yến.

Dương Trương Thiên Lý dự kiến sẽ có mặt tại Bahamas sau một ngày bay. Theo bà Diễm Ly, Phó giám đốc tiếp thị công ty Hoàn Vũ, hiện nay tinh thần của người đẹp Võ Hoàng Yến rất tốt.

Bản thân công ty chỉ có mục tiêu là Yến thể hiện sự cố gắng và nỗ lực hết mình. Trên thực tế thì những ngày qua, Võ Hoàng Yến luôn tạo cho mình hình ảnh đẹp nhất và sự phô diễn hình thể đáng chú ý với ban giám khảo và khán giả.

Thiên Lý, sinh năm 1989, cô là người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2008 và đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất (bầu chọn qua Internet). 

Với những kinh nghiệm của mình ở đấu trường quốc tế và lợi thế tiếng Anh cũng như trình độ ứng xử thông minh, lịch thiệp, sự có mặt của Thiên Lý chắc chắn có thể giúp Hoàng Yến tự tin hơn trong những ngày sắp tới.

Sau những ngày bận rộn tập dợt chương trình, ghi hình và tham gia các sự kiện trong cuộc thi năm nay. Hoàng Yến cũng đã liên lạc về Việt Nam. 

Yến cho biết trong những ngày vừa qua cô đã được đi tham quan rất nhiều nơi với phong cảnh rất đẹp tại Bahamas như địa danh The Cove, thủy cung, tham quan shop kẹo. 

Hoàng Yến chia sẻ dù không đạt vị trí cao trong phần thi trang phục truyền thống nhưng cô được mọi người hết lời khen ngợi trong trang phục áo dài, làm cô rất hãnh diện khi mỗi lần mặc áo dài và cũng tự tin rằng mình là người ăn mặc đẹp trong cuộc thi năm nay. 

Hoàng Yến cho biết thêm, hiện nay tinh thần của mình rất vững vàng và hoàn toàn phấn chấn bước vào những vòng thi sắp tới.

Theo luật thì các giám đốc quốc gia của thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ không được tự ý tiếp xúc, can thiệp, gặp gỡ mà phải được sự cho phép của Ban tổ chức. Thiên Lý và Hoàng Yến nếu được sự đồng ý thì cũng chỉ được gặp nhau ở nơi công khai và có mặt người giám sát do ban tổ chức chỉ định.

Ngày 21 tới, Dương Trương Thiên Lý sẽ tham gia buổi mit-tinh giám đốc quốc gia của các người đẹp trước đêm chung kết diễn ra ngày 23/8.

Những hình ảnh mới nhất về Võ Hoàng Yến:

Ngọc Đinh
Ảnh: Công ty Hoàn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng