DMCA.com Protection Status

Thời trang kết hợp với ánh sáng 3D tại phố Nguyễn Huệ

TP - Từ 20 đến 22/10 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Du lịch TPHCM tổ chức Lễ hội thời trang và công nghệ. Chương trình có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế trong và ngoài nước, sự góp mặt của những siêu mẫu nổi tiếng trình diễn trên sàn catwalk dài nhất Việt Nam.

Thời trang kết hợp với ánh sáng 3D tại phố Nguyễn Huệ
Thời trang kết hợp với ánh sáng 3D tại phố Nguyễn Huệ - ảnh 1 Trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo kế hoạch, toàn bộ phố đi bộ Nguyễn Huệ (dài 670m, rộng 64m) trở thành sàn diễn catwalk. Bên cạnh đó là khu vực triển lãm thời trang, công nghệ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, kết hợp phần trình diễn ánh sáng (3D Mapping), âm nhạc EDM và nghệ thuật đường phố đặc sắc trong suốt 3 ngày lễ hội.

Tối 20/10 là chủ đề “Bản sắc Viễn Đông” trình diễn xu hướng thời trang gắn liền với sự phát triển của Sài Gòn hàng trăm năm qua, kết hợp trình diễn ánh sáng tái hiện lại vẻ đẹp kiến trúc tiêu biểu của Hòn ngọc Viễn Đông: UBND TPHCM, Bưu điện, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Thảo Cầm Viên…

Tối 21/10 trình diễn thời trang chủ đề “Làn sóng mới” với sự tham gia của các hoa hậu, siêu mẫu với các bộ sưu tập mang phong cách hiện đại của 15 nhà thiết kế ASEAN. Tối 22/10 trình diễn hiệu ứng ánh sáng về thành phố trong tương lai với chủ đề “Futuristic – Ngôi sao tương lai” cùng những bộ sưu tập thời trang sáng tạo, độc đáo của các sinh viên tuyển chọn từ nhiều trường đại học.

Được biết, đây là lần đầu một lễ hội kết hợp giữa thời trang và công nghệ được tổ chức trên phố đi bộ, là cơ hội thúc đẩy ngành du lịch TPHCM; cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp, các nhà thiết kế thời trang trong nước và tạo thêm điểm tham quan, mua sắm cho người dân, du khách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng