DMCA.com Protection Status

Thu Quỳnh đáp trả gắt về tin đồn lộ clip nóng xôn xao cộng đồng mạng

TPO - Diễn viên Thu Quỳnh bức xúc khi bất ngờ xuất hiện tin đồn cô lộ clip nóng và đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tối 15/12, cộng đồng mạng lan truyền ảnh chụp từ video nóng của một cặp đôi được cho là diễn viên Thu Quỳnh và thủ môn Lâm Tây. Vụ việc gây xôn xao dư luận và thu hút nhiều sự bàn tán.

Quá bức xúc, diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng khẳng định mình không phải là cô gái trong clip. Cô viết: “Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra! Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh, chị, em, bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi!”.

Thu Quỳnh đáp trả gắt về tin đồn lộ clip nóng xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 1 Thu Quỳnh cho biết cô lên tiếng vì những người yêu mến mình. 
Thu Quỳnh đáp trả gắt về tin đồn lộ clip nóng xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 2 Người hâm mộ tìm điểm khác biệt giữa Thu Quỳnh và cô gái trong clip nóng bị phát tán trái phép.
Thu Quỳnh đáp trả gắt về tin đồn lộ clip nóng xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 3  

Bên cạnh đó, nhân vật nam bị đồn đoán trong clip nóng được cho là cầu thủ Lâm Tây. Tuy nhiên, hiện Lâm Tây vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn thiếu căn cứ này.

Trên trang cá nhân, Lâm Tây chia sẻ hình ảnh kỉ niệm 1 năm khi đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Thu Quỳnh đáp trả gắt về tin đồn lộ clip nóng xôn xao cộng đồng mạng - ảnh 4 Lâm Tây chưa có động thái gì trước tin đồn lộ clip nóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng