Tin vắn văn nghệ

TP - Hãy sống bên anh- câu chuyện lãng mạn về người mẹ trẻ độc thân Do Mi Sol bị lôi kéo vào tam giác tình yêu với cha của con mình, Suk Bin và tình yêu mới, So Ryong.

Mi Sol và Suk Bin là bạn tâm giao. Mi Sol lỡ mang thai, mẹ Suk Bin lập tức gửi con trai đến Mỹ học tập và buộc Mi Sol phá thai. Đang là sinh viên, Mi Sol sinh con với sự giúp đỡ của mẹ. Mẹ nhận nuôi con trai cô như con riêng của mình và coi đó em trai của Mi Sol.

Nhiều năm sau, Mi Sol gặp So Ryong, người đàn ông nhiều ưu thế. Đúng lúc này Suk Bin trở về cùng vợ mà không hề biết mình từng có con. Chuyện càng lôi cuốn khi bí mật quan hệ Suk Bin và So Ryong hé lộ, đe dọa quyền thừa kế của Suk Bin. 75 tập phim phát VTV3 lúc 18h hàng ngày từ 6/6.

Thiên Bách


* Văn phòng đại diện đầu tiên của du lịch Việt Nam tại nước ngoài khai trương 4/6 tại Tokyo. Cung cấp thông tin về du lịch Việt Nam cho thị trường Nhật và Đông Bắc Á; cung cấp thông tin về chính sách phát triển du lịch, đầu tư tại Việt Nam cho doanh nghiệp Nhật.

Tham gia các sự kiện du lịch tại Nhật để giới thiệu du lịch Việt Nam. Lãnh đạo Tổng cục Du lịch xác định, Nhật là một trong số thị trường trọng điểm, tiềm năng cần đẩy mạnh hiện nay.

P.V.T

* 16 đêm diễn nghệ thuật "Sôi động" mùa hè Tây Nguyên". Tối 6/6, chương trình nghệ thuật đầu tiên trong 16 chương trình ca, múa nhạc chủ đề Sôi động mùa hè Tây Nguyên đã diễn ra tại quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt) phục vụ miễn phí khách du lịch và dân địa phương.

15 đêm diễn kế tiếp diễn ra tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần đến cuối tháng 7.

Kim Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá