Tin vắn Văn nghệ ngày 6/10

TP - Nhiều ngôi sao hội tụ trong đêm nghệ thuật Tháng mười Hà Nội, do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam thực hiện.

Chương trình diễn ra ở Quảng trường Cách mạng tháng Tám thay đổi vào phút chót, diễn chính thức và ghi hình từ tối 9/10 để phát VTV1, VTV4, đài PTTH Hà Nội tối 10/10.

Tổng đạo diễn Trần Bình cho biết, ba sân khấu khác ở tượng đài Lý Thái Tổ, Văn Miếu Quốc Tử Giám và đài THVN phải nhường ngôi sao cho Tháng mười Hà Nội, chỉ vài ca sỹ như Tùng Dương, Mỹ Linh diễn xong sẽ xuất hiện ở điểm cầu khác. Ngoài NSND Quang Thọ, Thu Hiền, chương trình có sự góp mặt của Hồng Nhung, Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương, Anh Thơ, Việt Hoàn.

* Trao giải cuộc thi Hạt giống tâm hồn Việt do Cty Trí Việt - First News kết hợp báo Tuổi Trẻ, Cy Bibaca tổ chức. Giải Nhất 5 triệu đồng được trao cho bài Ông Mỹ vá đường (tác giả Thanh Ba). Hai giải nhì: Người vá những nụ cười (Bình An) và Nối dài ước mơ cho người điếc (Hạnh Nguyên). Ba giải ba: Thu gom ve chai làm từ thiện; Ước mơ 180.000 quyển tập cho trẻ em nghèo Nồi cơm thầy Hiếu.

Bà Ngô Phương Thảo, Cty Trí Việt cho biết: “Do hạn chế về dung lượng nên những bài viết kể cả đạt giải chưa thể nói hết những nghĩa cử, tấm lòng của các nhân vật. Những nhân vật và câu chuyện như vậy chính là những tấm gương mà First News tìm kiếm cho Tủ sách Hạt giống Tâm hồn nhiều năm qua.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá