Tình huống không đỡ nổi ở Runing Man Việt Nam mùa đầu lên sóng

TPO - Trong trailer Running Man Việt Nam-Chạy đi chờ chi chuẩn bị lên sóng mùa đầu tiên, khán giả thấy một số hình ảnh “dìm hàng” người chơi chính là những nghệ sĩ hot.

Dàn nghệ sĩ lầy lội trong Running Man Việt Nam 2019
Dàn nghệ sĩ lầy lội trong Running Man Việt Nam 2019
Trailer dài 30 giây do đài SBS thực hiện, tiết lộ một vài cảnh trò chơi hài hước, vui nhộn. Dàn sao Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy lần lượt bị quay cho tơi tả.

Trấn Thành bị trượt ngã, Ninh Dương Lan Ngọc Bị xô đẩy, còn Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cũng phải giành nhau để xé bảng tên ngực-một trong những màn đặc trưng của sêri Running Man.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nghệ sĩ duy nhất tham gia dàn cast của Runing Man Việt Nam. Khác với hình ảnh kiêu sa, sang chảnh trong một số phim điện ảnh ra rạp gần đây, Lan Ngọc tham gia vào chương trình với nhiều tình huống chịu không ít bầm dập. Theo Ngô Kiến Huy hứa hẹn, Ninh Dương Lan Ngọc chính là người cơ bắp nhất.

Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam 2019 là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc. Ê kíp của đài SBS sang Việt Nam lựa chọn những yếu tố Việt đưa vào chương trình.
Chương trình bắt đầu phát sóng tập đầu tiên và 19h30 tối thứ 7, 6/4 trên kênh HTV7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng