Tinh trùng của ông vua nhạc pop được bảo mật

TPO - Gia đình Michael Jackson đã gửi những mẫu tinh trùng của anh tới một trung tâm bảo mật ở London (Anh) để tránh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm thụ thai và tạo ra một người thừa kế mới những tài sản của ông vua nhạc pop.

Năm ngoái, Michael đã gửi một số mẫu vào ngân hàng tinh trùng Los Angeles (Mỹ) với hy vọng chúng sẽ được sử dụng để tạo nên đứa con thứ 4 của anh.

Nhưng giờ đây, gia đình nam ca sĩ cảm thấy lo lắng và nghĩ rằng một số người có thể đánh cắp mẫu tinh trùng này để cho thụ thai nên một sinh linh mới và từ đó tiếp cận khối tài sản khổng lồ trị giá hàng tỉ USD của Michael.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mirror của Anh: "Nghe có vẻ điên rồ, nhưng với Michael, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Điều mà gia đình Michael đang sợ hãi đó là ai đó sẽ đánh cắp tinh trùng của anh và tạo ra một người thừa kế mới những tài sản mà anh để lại".

Người này cũng thổ lộ gia đình Michael biết rằng anh đã ủy quyền cho một số người sử dụng những mẫu tinh trùng này. Vấn đề là họ không biết được những ai đã được Michael ủy quyền, trong khi đó hiện tại có rất nhiều bác sĩ liên quan đến cái chết của ông vua nhạc pop. Vì thế, điều họ lo lắng cũng là dễ hiểu.

Trong khi đó, một nguồn tin từ trung tâm bảo vệ những mẫu tinh trùng của Michael khẳng định: "Những mẫu tinh trùng này được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt và chúng tôi có một đội bảo vệ thường trực ở đó 24/24h".

Những mẫu tinh trùng này sẽ được đông lạnh và cất giữ dưới dạng nặc danh, nhằm đảm bảo tính an toàn cao.

Paris, Prince Michael I và Blanket tại lễ truy điệu Michael Jackson

Michael đã có 3 đứa con là Prince Michael I, 12 tuổi; Paris, 11 tuổi và Prince Michael II (Blanket), 7 tuổi. Vợ cũ của Michael - Debbie Rowe, là mẹ của đứa lớn tuổi nhất, trong khi đó mẹ của Blanket vẫn chưa rõ danh tính.

Michael xác nhận anh là cha của những đứa con mình, tuy nhiên bác sĩ của Michael là Arnold Klein cũng khẳng định mình là cha của Prince Michael I và Paris.

Luật sư của Arnold là Mark Vincent Kaplan khẳng định: "Rất có khả năng Prince Michael I và Paris có liên hệ về mặt sinh học với bác sĩ Arnold".

Nhưng Arnold đã từ chối tiến hành xét nghiệm DNA để chứng minh mình là cha của 2 đứa trẻ này.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng