'Tôn Ngộ Không' lần thứ 3 sang Việt Nam

TPO - Tối 4/4, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội theo lời mời của công ty sách CHIBOOKS. Đây là lần thứ 3 'Tôn Ngộ Không' tới Việt Nam.

'Tôn Ngộ Không' lần thứ 3 sang Việt Nam

Nhận lời mời của công ty sách CHIBOOKS, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không trong phim 'Tây Du Ký' của Trung Quốc, bản năm 1986) đã đến Hà Nội để tham gia giao lưu, ký tặng sách cho người hâm mộ vào sáng ngày 6/4/2014 tại Nhà sách Fahasa Xã Đàn (338 Xã Đàn, Kim Liên, Hà Nội).

Đặc biệt, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, “Tôn Ngộ Không” sẽ tự ứng cử làm đại sứ thiện chí về văn hóa – du lịch Việt Nam tại Trung Quốc. Ngày 5/4, ông sẽ có buổi giao lưu, nói chuyện về lý do vì sao ông quyết định ứng cử làm đại sứ du lịch Việt Nam.

'Tôn Ngộ Không' lần thứ 3 sang Việt Nam - ảnh 1

'Tôn Ngộ Không' chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân bay Nội Bài

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa-du lịch tại Hội chợ VITM – Hà Nội 2014 do Bộ VHTT&DL tổ chức, phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

'Tôn Ngộ Không' lần thứ 3 sang Việt Nam - ảnh 2
'Tôn Ngộ Không' lần thứ 3 sang Việt Nam - ảnh 3

Lục Tiểu Linh Đồng chào người hâm mộ trước khi rời sân bay

Đây là chuyến sang thăm Việt Nam lần thứ 3 của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng (từ ngày 4-7/4/2014) kể từ lần đầu tiên vào năm 1998 và lần thứ 2 của ông vào tháng 12.2010. Cùng đi với ông lần này còn có đoàn cán bộ của Đài phát thanh quốc tế Bắc Kinh CRI.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng