DMCA.com Protection Status

TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TPO - 1.404 bộ thời trang sẽ được công diễn lần đầu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ TPHCM trong chương trình Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017.

TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 1 Một số mẫu thời trang sẽ được trình diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Chương trình này sẽ diễn ra trong ba ngày cuối tuần 20-21-22/10. Du khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập độc đáo với 3 chủ đề khác nhau:

“Bản sắc Viễn Đông” tối 20/10, gồm các bộ sưu tập đậm chất trình diễn theo các xu hướng thời trang gắn liền với sự phát triển của Sài Gòn - TPHCM. Tại sàn sân khấu catwalk dài 150m sẽ là màn trình diễn ngọan mục của những bộ thời trang với những hình ảnh thanh lịch và đài các của Sài gòn xưa thông qua các bộ sưu tập áo dài truyền thống, trang phục hippie, retro, bộ sưu tập thời trang dạ hội và thời trang tương lai đến từ 15 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.
TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 2
“Ready to Wear”, tối 21/10 là thời trang ứng dụng, gồm các bộ sưu tập thời trang của 40 nhà thiết kế mang hơi thở trẻ trung, năng động, cá tính của giới trẻ. Trong đêm thứ hai này sẽ gồm các bộ sưu tập thời trang độc đáo của các nhà thiết kế Đông Nam Á và bộ sưu tập Dấu Nàng Hương sẽ đem đến những trải nghiệm thời trang mới “đẹp là phải thơm”.

“Futuristic” - Thời trang siêu thực tương lai, đêm 22/10: trình diễn các bộ sưu tập mang chủ đề hướng tới tương lai của sinh viên ngành thiết kế thời trang kết hợp công nghệ trình diễn hiện đại. Đặc biệt trong đêm cuối cùng của lễ hội, sẽ dành sàn diễn cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng và độc đáo của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế.

Bên cạnh sự độc đáo của hơn 150 bộ sưu tập thời trang, các công nghệ trình diễn tiên tiến cũng lần đầu có mặt tại lễ hội như: sân khấu Boombox 2 mặt, trình diễn 3D Mapping, EDM sôi động… được thực hiện bởi các DJ quốc tế, công nghệ động lực học Kinetec.
TPHCM: Sắp biểu diễn thời trang tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 3
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM chia sẻ: “Lễ hội là sự kiện văn hóa du lịch hiện đại, với sự kết hợp đầy cảm hứng giữa thời trang và công nghệ trình diễn mới nhất, sự tương tác kỹ thuật số với công chúng nhằm tạo dấu ấn riêng cho hoạt động văn hóa, du lịch của thành phố nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TPHCM.
Sắp tới, lễ hội thời trang và công nghệ sẽ phát triển để tổ chức thường niên, tạo điểm nhấn du lịch đặc trưng cho thành phố cũng như đóng góp cho sự phát triển ngành may mặc và thời trang Việt Nam”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng