DMCA.com Protection Status

'Trà xanh' gây 'bão'

TP - Thức uống bổ dưỡng “trà xanh” bỗng dưng lại bị giới trẻ dùng để ám chỉ người thứ ba chen chân vào một cuộc yêu nào đó.

“Trà xanh” gây “bão”

'Trà xanh' gây 'bão' - ảnh 1 Hải Tú

Những ngày qua “trà xanh” trở thành cụm từ được nhắc đến nhiều nhất, cô gái chẳng may bị dán mác “trà xanh” chính là Hải Tú. Hotgirl này phút chốc được quen mặt, quen tên vì cô bị cho là người thứ ba làm tan vỡ chuyện tình nhiều năm giữa nữ ca sỹ Thiều Bảo Trâm và nam ca sỹ có lượng fan đông nhất làng giải trí hiện nay, Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chưa từng công khai họ yêu nhau. Chẳng qua, một bộ phận người hâm mộ đã “soi” ra những chi tiết trùng hợp giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm như thường xuyên mặc đồ đôi, đi du lịch cùng địa điểm... để rồi từ đó khẳng định, hai ca sỹ đang yêu nhau. Cũng chỉ vì Hải Tú diện chiếc áo sơn mi giống áo Sơn Tùng-M-TP, cộng thêm chi tiết Thiều Bảo Trâm ngừng theo dõi Sơn Tùng trên instagram, một bộ phận cư dân mạng có cớ để dán mác “trà xanh” cho Hải Tú.

Đáng nói, người trong cuộc không hề lên tiếng về câu chuyện mà dư luận đang sục sôi hộ họ. Tội nghiệp hơn cả là Hải Tú. Thực, hư chuyện yêu đương giữa 3 người chỉ có họ biết, song Hải Tú bị ném “gạch, đá” thừa để xây “nhà”. Thậm chí có những tài khoản còn dọa dùng vũ lực với Hải Tú: gặp ở ngoài đường sẽ xé xác; nhà ở đâu để đến đốt cho bõ tức v.v? Ngay đến dung nhan của Hải Tú cũng bị “soi” tỉ mẩn. Cô gái trẻ bỗng thành“tội đồ”. Khổ cho những ai đụng vào Sơn Tùng M-TP.

Ngay cả bản thân Sơn Tùng M-TP cũng khổ chẳng kém. Hải Tú, vốn là “gà” của công ty Sơn Tùng, mà “sếp” cũng không thể bảo vệ. Sơn Tùng bênh Hải Tú giờ này khéo bị “tẩy chay” cũng nên? Lúc đó, lấy ai cày “view” tạo nên những kỷ lục?

Tân Nhàn: Nhanh, chậm, có sao?

'Trà xanh' gây 'bão' - ảnh 2

Nữ ca sỹ lên xe hoa lần hai đã gây bất ngờ với nhiều khán giả. Năm 2019, người ta vẫn thấy Tân Nhàn và chồng cũ, Tuấn Anh sánh vai bên nhau trong hoạt động âm nhạc. “Nhanh quá”, “Vừa li dị đã lấy chồng mới”? một số “thượng đế” bình luận. Nhưng một khán giả đặt câu hỏi: “Có gì khác nhau giữa li hôn sau nhiều năm mới lấy chồng hoặc vừa li hôn đã lấy chồng mới?”. Và cũng chỉ người trong cuộc mới biết, họ mới li dị hay li dị đã lâu.

Jack: Hát gì vậy?

'Trà xanh' gây 'bão' - ảnh 3

Dù giành chiến thắng ở hạng mục “Best music video” với MV “Hoa hải đường” tại giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 25 song một số khán giả vẫn chê Jack ở điểm hát không rõ lời: “Hát gì vậy”, “Không có phụ đề thì chẳng hiểu Jack hát gì”? Song đâu chỉ riêng Jack, Sơn Tùng M-TP cũng bị kêu hát không rõ lời đó thôi? Có khi hát không rõ lời lại càng kích thích người nghe phải nghe đi nghe lại.     

Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay, nhắn nhủ ẩn ý tới người cũ?

Sau nghi vấn chia tay, Sơn Tùng xuất hiện cùng đoạn lời thoại trước bài hát "Chúng ta của hiện tại" lập tức "gây bão" trên cộng đồng mạng. 

Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý

Không chỉ cư dân mạng mà các nghệ sĩ giới showbiz đồng loạt lên tiếng về "trà xanh" phủ sóng mạng xã hội. 

1977 Vlog và ‘chàng chăn bò’ So Y Tiết bắt trend ‘trà xanh’, ‘cà khịa’ Binz, Bích Phương

Lần đầu tiên có màn biểu diễn chung, 1977 Vlog và So Y Tiết khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả vì những màn “cà khịa” đỉnh cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng