Trang phục như đi biển ở siêu thị, người phụ nữ bị chỉ trích về 'văn hoá ăn mặc'

Chiếc váy mỏng tang, để lộ cả nội y của một vị khách nữ trong siêu thị khiến dân tình xôn xao.

Trang phục như đi biển ở siêu thị, người phụ nữ bị chỉ trích về 'văn hoá ăn mặc' - ảnh 1 Người phụ nữ mặc cũng như không gây xôn xao dân mạng (ảnh: N.L.L).

Hà Nội bước vào đợt nắng nóng gay gắt, không chỉ đường phố mới xuất hiện hình ảnh ăn mặc hớ hênh đến nhức của gái trẻ mà ngay cả trong siêu thị, trung tâm thương mại… cũng dễ dàng bắt gặp cảnh tượng này.

Mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao trước chiếc váy mỏng tang, để lộ cả nội y của một vị khách nữ trong siêu thị. Hình ảnh được chụp từ phía sau, người phụ nữ diện chiếc váy thêu hoa xuyên thấu, nhìn vào có thể thấy rõ cả nội y và phần da thịt nhạy cảm trên cơ thể. Vị khách nữ dường như không nhận ra sự hớ hênh của mình, vẫn vô tư đi lại mua đồ trong siêu thị.

Hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn mạng gây lên làn sóng phẫn nộ. Đa phần dân mạng đều ngán ngẩm trước lối ăn mặc “đi siêu thị mà như đi biển” của người phụ nữ.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy? Hay người ta chỉ đang dựng cảnh quay phim thôi. Tôi không nghĩ lại có người “mất não” đến mức mặc thế này ra đường”, một nick name bình luận.

“Đây gọi là đang đi biển mà bị chồng gọi về đi siêu thị. Không thể tin nổi vào mắt mình nữa”, một nick name khác viết.

Một số người cho rằng, có thể vị khách nữ không biết cách mặc chiếc váy này nên để xảy ra sự cố trang phục như vậy. “Thường thì váy chất liệu xuyên thấu phải có chiếc váy lót bên trong. Có khi chị ấy không biết là phải mặc kèm váy lót, lại thêm quên soi gương trước khi ra đường nên mới hở hang như vậy”, một nick name dự đoán.
Trang phục như đi biển ở siêu thị, người phụ nữ bị chỉ trích về 'văn hoá ăn mặc' - ảnh 2 Hình ảnh cô gái mặc hở hang giữa đợt nắng nóng gay gắt từng khiến dân mạng phẫn nộ .
Đây không phải lần đầu tiên dân mạng “hoảng hồn” trước lối ăn mặc phản cảm khi ra đường của gái trẻ. Hè về, đường phố, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, thậm chí là trên xe khách cũng xuất hiện nhan nhản hình ảnh mặc hớ hênh của các cô gái, khiến người xung quanh phải ngán ngẩm.
Trang phục như đi biển ở siêu thị, người phụ nữ bị chỉ trích về 'văn hoá ăn mặc' - ảnh 3 Cô gái mặc hớ hênh trên xe khách khiến người xung quanh “đỏ mặt”.
Trang phục như đi biển ở siêu thị, người phụ nữ bị chỉ trích về 'văn hoá ăn mặc' - ảnh 4 Hình ảnh cô gái diện nội y tung tăng trên phố đi bộ gây xôn xao trước đó. 

Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng