“Trong vòng tay mẹ” tri ân các anh hùng liệt sỹ

"Trong vòng tay Mẹ" là chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của hàng trăm nghệ sỹ nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người có công với nước nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015).

“Trong vòng tay mẹ” tri ân các anh hùng liệt sỹ

Chương trình gồm Ba chương: Tổ tiên anh hùng và thời đại Hồ Chí Minh, Không bao giờ lãng quên và Trong vòng tay Mẹ tạo thành những câu chuyện xuyên suốt, tôn vinh hình tượng người mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như nói về lịch sử đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc mà những người con đất Việt không bao giờ quên.

Cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc Việt Nam đã kéo dài suốt 4000 năm lịch sử. Và vẫn còn đây dòng máu của một dân tộc anh hùng, vẫn còn đây ý chí bất khuất kiên cường của những người mẹ chờ con, những người vợ chờ chồng với lòng thủy chung son sắt, để rồi những con người đó vĩnh viễn hóa thành bất tử. Đất nước đau thương vất vả nhưng người mẹ muôn đời chấp nhận sự đau thương, vất vả ấy, và mẹ luôn hạnh phúc khi thấy các con đều trở về trong vòng tay của mẹ.

Chương trình có sự góp mặt nhiều nghệ sỹ tên tuổi như NSND Quang Thọ, NSND Thanh Hoa, ca sĩ Bùi Lê Mận, Xuân Hảo, Duyên Huyền, Minh Đức, nhóm nhạc 198X, O-Plus… cùng 2 MC dẫn chương trình quen thuộc là Lê Anh và Mỹ Vân.

Được biết, chương trình do Bizmedia và ngân hàng TMCP công thương (Vietinbank) phối hợp tổ chức và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày vào 20h30 ngày 27/7/2015 trên kênh VTV2 đài truyền hình Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá