Tứ tấu sexy nhất hành tinh

Họ là tứ tấu hấp dẫn nhất, màu mè nhất bởi lẽ họ là 4 cô gái cực kỳ xinh đẹp và chơi nhạc cụ một cách hoàn hảo... Họ là Bond!

Xuất hiện đã khá lâu nhưng chưa bao giờ làn sóng hâm mộ Bond bị chìm xuống bởi lẽ đây là tứ tấu dây thành công nhất mọi thời đại với những bản nhạc cực "hot" như Victory, Sunshine, Speed, Libertango...

Âm nhạc của Bond là sự pha trộn những tiết tấu nhanh, sôi nổi, trẻ trung và bốc lửa cũng giống như phong cách của nhóm.

Mỗi khi xuất hiện dù là trên sân khấu hay trong các video clip, lúc nào 4 cô gái này cũng đẹp và tươi tắn trong những bộ váy duyên dáng và nhiều màu sắc. Mỗi lần xuất hiện trước đám đông họ đều trang điểm rất cầu kỳ và chọn những bộ đầm đẹp nhất.

Ngoài những nhạc cụ được thiết kế riêng rất đẹp mắt, Bond luôn có sức hút đặc biệt từ lối trình diễn hút hồn khiến dân châu Á và châu Âu mê tít.

Sự kết hợp của vốn hiểu biết tuyệt vời về âm nhạc, phong cách trẻ trung, sắc đẹp... đã khiến cho Bond ngày càng nổi tiếng và được yêu chuộng.

Hình ảnh những cô gái xinh đẹp, quyến rũ, ăn mặc táo bạo chơi nhạc cụ một cách điêu luyện đã khiến cho hàng triệu fan trên toàn thế giới phải điên đảo, một hình ảnh quá fresh mà không có một nhóm nhạc cổ điển nào có được trước đây.

Tháng trước Bond đã được tạp chí Blender chọn là Tứ tấu sexy nhất hành tinh.

4 cô gái thiên thần

Bond là nhóm nhạc gồm 4 mỹ nhân, nửa từ đất nước của kangaroo, nửa còn lại tới từ xứ sở sương mù.

Haylie Ecker (violin) đến từ Perth, Australia. Cô đặc biệt yêu thích âm nhạc của Frank Sinatra, BB King, Björk, U2, Sting, Red Hot Chili Peppers…

Khác với 2 người bạn cùng nhóm, Gay-Yee đến từ Yorkshire, Anh và đã từng được đào tạo bài bản về âm nhạc ở trường âm nhạc Trinity ở London. Cô cũng đã từng chơi nhạc cho: Primal Scream, Spice Girls, Talvin Singh, Embrace, Sting, Bryan Adams và Barry Manilow.

Thành viên thứ 3, Haylie Ecker cũng đã được đào tạo chính thống về âm nhạc tại Nhạc viện Sydney cũng như Trường âm nhạc và kịch nghệ Guildhall...

Người đẹp cuối cùng, Tania Davis (viola) đặc biệt tôn sùng rất nhiều nhạc sĩ lớn trong đó có Schubert, Mozart, Bach. Sau khi hoàn thành khoá học về nhạc cổ điển tại Sydney, Tania Davis nhận được học bổng du học ờ London.

Họ gặp nhau và cùng làm nên một Bond độc nhất vô nhị và khiến cơn bão Bond luôn phát huy tác dụng ở bất cứ quốc gia nào nó đi qua, từ Berlin, Mỹ đến Singapore.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá