Tuần lễ thời trang thu đông 2017

TP - 5.000 cây lau đã được chuyển từ Ba Vì đến trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam, phục vụ cho 1.000 mẫu thời trang thu đông 2017 mới nhất ra mắt trong ba đêm trình diễn (hai đêm ready to wear, 24-25/2 và một đêm haute couture, 26/2).

Thiên về thời trang ứng dụng, hai đêm ready to wear giới thiệu BST của các NTK trẻ cũng như NTK quen thuộc: Nhi Hoàng, vẫn với phong cách minimal, một vẻ đẹp thanh thoát ẩn trong những chất liệu ren mới nhất. Công Huân: ngổ ngáo và tinh nghịch, lần này là với những sọc ngang sọc dọc tạo thành bản hòa âm mùa đông thú vị. Phương Thanh: Lạ lẫm với họa tiết thêu những chú chim, phong cách thì vừa cổ điển vừa mạnh mẽ. Hiền Đặng sử dụng jean và denim với đường cắt hiện đại. Ngọc Hân: thiết kế tối giản, và tùy lựa chọn của khách hàng mà sử dụng kỹ thuật in lên bất cứ vị trí nào của BST. Hà Duy thì gợi cảm dù không cần hở táo bạo; chất liệu và màu sắc đều trung tính.

Đêm cuối, haute couture, sẽ là sự trình diễn của các NTK: Minh Hạnh, Chula, Hà Duy, Duy Nguyễn, Cao Minh Tiến. Ngày nay trên thế giới, các NTK lừng danh đều có xu hướng chuyển dần qua haute couture. Điều này nói lên nhu cầu cần có phong cách duy nhất cho mỗi cá nhân. Khái niệm haute couture cũng ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các BST biểu diễn tại tuần lễ thời trang thu đông lần này sẽ được bày và bán tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá