Vì sao Bảo Hân phải tạm dừng đóng phim 2 năm sau 'Về nhà đi con'?

TPO - Sau khi gây ấn tượng với vai diễn Ánh Dương trong bộ phim truyền hình đình đám “Về nhà đi con”, Bảo Hân khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ tạm dừng việc đóng phim trong 2 năm.

Theo đó, trong buổi trò chuyện với báo điện tử VTV mới đây, cô út “Về nhà đi con” cho biết, cô không ngờ mình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi tham gia bộ phim như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui và sự tự hào còn có sự lo lắng và áp lực khiến cô từng bị stress.

Bảo Hân bày tỏ, bây giờ mỗi khi đi với bạn ra đường, cô không thể hồn nhiên nói to, đùa giỡn được nữa và điều này khiến nữ diễn viên sinh năm 2000 cảm thấy không được thoải mái. Nhưng cô cũng cho rằng đây là cách để bản thân trưởng thành và biết tự bảo vệ, giữ gìn hình ảnh của mình.

Vì sao Bảo Hân phải tạm dừng đóng phim 2 năm sau 'Về nhà đi con'? - ảnh 1 Bảo Hân và dàn diễn viên chính "Về nhà đi con".

Tuy nhiên, khi được hỏi về những dự định tiếp theo sau “Về nhà đi con”, Bảo Hân cho biết trong vòng 2 năm tới cô sẽ không thể tham gia bộ phim nào nữa vì yêu cầu bên phía Đại học Sân khấu Điện ảnh – nơi cô đang theo học là sinh viên năm 2, năm 3 không được đóng phim.

“Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn", cô út phim “Về nhà đi con” cho biết.

Vì sao Bảo Hân phải tạm dừng đóng phim 2 năm sau 'Về nhà đi con'? - ảnh 2 Bảo Hân ngoài đời.

Bảo Hân sinh năm 2000, đỗ thủ khoa Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2018. Cô được nhiều người yêu mến sau khi gây “sốt” với vai em út Ánh Dương trong bộ phim “Về nhà đi con”. Chia sẻ với truyền thông trước đó , Bảo Hân khẳng định dù vai diễn Ánh Dương có thành công đến mấy cũng sẽ không bỏ học để đi đóng phim. Do đó thời gian quay hình "Về nhà đi con", cô nàng đã phải nhờ nhà sản xuất sắp xếp sao cho không trùng với những buổi học quan trọng.

Trong khi đó, nói về Bảo Hân, nghệ sĩ Trung Anh từng viết: “Tuy còn rất trẻ nhưng con vẫn đứng vững trên đôi chân của mình khi đã là người của công chúng. Được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao hợp đồng quảng cáo, hay kiếm được bao tiền... Khán giả cũng sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng