DMCA.com Protection Status

Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc?

TPO - Mới đây, Ốc Thanh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi vì hành động chúc mừng sinh nhật người giúp việc của gia đình trên trang cá nhân.

Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 1  
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 2 Cụ thể, nữ nghệ sĩ viết: “Mình luôn biết ơn những ai đã giúp mình trong mọi việc, nhất là việc gia đình, cái chuồng và chăm sóc các con. Ngoài anh tài xế thì nhà Ốc còn có cô Sáu (phụ trách em bé bà ngoại), Na (vú em) và Khương mập (vú em). Na và Khương cũng thay phiên nhau đi phụ Ốc đi quay, quay xa thì Na đi phụ và Khương mập ở nhà cùng mọi người lo cho bầy con.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 3  
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 4 10 năm vất vả cùng cái chuồng Ốc rồi, từ khi chưa có bầu Coca. Như một người thân. Rất nhiều chuyến đi chung, cả bầy lê lết khắp mọi nơi. Sau hình ảnh đẹp lung linh là hậu trường lộn xộn. Mà sao KaLaKao nó quần bà Khương quá xá mà bả không ốm nổi… Một lần nữa! Mừng sinh nhật vú em quốc tế Khương Mập".
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 5 Cùng với bài viết, Ốc Thanh Vân đã đăng tải những hình ảnh của gia đình và người giúp việc trong chuyến đi Mỹ hồi tháng 3 vừa qua.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 6  
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 7 Hành động của nữ nghệ sĩ nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của bạn bè và người hâm mộ. Trong phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người giúp việc nhà Ốc Thanh Vân và cho rằng gia đình nữ nghệ sĩ rất may mắn khi tìm được người giúp việc gắn bó và tận tâm.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 8 Ốc Thanh Vân sinh năm 1984 tại Hải Phòng, cô là diễn viên hài kịch – kịch nói, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng. Ốc Thanh Vân được đánh giá là thuộc thế hệ các diễn viên trẻ (sinh ra trong thập niên 1980) có nhiều triển vọng của nền sân khấu cũng như điện ảnh Việt.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 9 Cô và ông xã Minh Trí tổ chức lễ đính hôn tại Hải Phòng – quê hương của nữ MC vào ngày Ngày 29/3/2007. Tuy nhiên, sao đó cặp đôi nảy sinh những mâu thuẫn gay gắt dẫn đến việc cả hai lựa chọn phương án chia tay. Đến tháng 10/2008, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong 2 ngày liền sau 10 năm yêu nhau. Đến nay cả hai đã có với nhau 3 nhóc tì xinh xắn.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 10  
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 11 Những hình ảnh về người giúp việc mà Ốc Thanh Vân đăng tải.
Vì sao Ốc Thanh Vân được khen ngợi khi làm điều bất ngờ với người giúp việc? - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng