Victor Vũ bắt tay Trương Ngọc Ánh làm Sơn Tinh Thuỷ Tinh

TPO - Theo thông tin từ nhà sản xuất TNA Entertainments, đạo diễn Victor Vũ thực hiện bộ phim giả tưởng “Sơn Tinh Thuỷ Tinh” ra mắt năm 2018.

Tạo hình ban đầu của Sơn Tinh Thuỷ Tinh
Tạo hình ban đầu của Sơn Tinh Thuỷ Tinh
“Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn bối cảnh trên cả nước. Hiện nay, nhà sản xuất tung ra tạo hình đầu tiên của bộ ba Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương.
Victor Vũ bắt tay Trương Ngọc Ánh làm Sơn Tinh Thuỷ Tinh - ảnh 1 Sơn Tinh Thuỷ Tinh không đi theo mô típ cũ
Theo truyền thuyết, Hùng Vương thứ mười tám có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua Hùng muốn kén cho nàng một người chồng xứngđáng. Đến cầu hôn có hai vị thần tài giỏi ngang nhau, đều xứng làm rể Vua Hùng.
Nhà sản xuất cho biết, kịch bản Sơn Tinh Thuỷ Tinh không đơn giản kể lại câu chuyện quen thuộc, có hướng khai thác khác lạ. Victor Vũ cho biết từ lâu mong muốn khai thác kho thần thoại, truyền thuyết và cổ tích của Việt Nam. 
Trương Ngọc Ánh nói rằng mất nhiều thời gian mới mời được Victor Vũ. “Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo. Sơn Tinh Thuỷ Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ”, Trương Ngọc Ánh nói.
Trong hai năm 2017-2018, Victor Vũ cho ra đời ba đứa con tinh thần: Lôi Báo, Người bất tử, Sơn Tinh Thuỷ Tinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá