Việt Nam tuyệt đẹp trong hình ảnh mới nhất phim Kong

TPO - Trong khi chờ Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) khởi chiếu toàn quốc từ 10/3, nhà sản xuất liên tiếp tung ra hình ảnh và clip ngắn hé lộ nhiều cảnh quay ở Việt Nam.

Khung cảnh thiên nhiên Việt Nam tuyệt vời xuất hiện trong "Đảo đầu lâu"
Khung cảnh thiên nhiên Việt Nam tuyệt vời xuất hiện trong "Đảo đầu lâu"
Hai trích đoạn mới tung ra khoe hình ảnh hùng vĩ của núi non miền Bắc Việt Nam ở Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long. Ba nơi có thắng cảnh tuyệt đẹp này được chọn làm bối cảnh cho Kong: Đảo đầu lâu. Không chỉ bị choáng ngợp trước thiên nhiên, khán giả còn bị lôi cuốn vào hành trình kỳ bí, hồi hộp của đoàn thám hiểm. Thành viên trong đoàn phải kinh ngạc, sợ hãi khi thấy xương cốt cha mẹ của Kong hay dấu tay dính máu trên vách đá. 

Việt Nam trở thành một trong ba địa điểm quay Kong: Đảo đầu lâu. Chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh Leann Emmert khẳng định địa thế ở Ninh Bình với cấu trúc đất đá độc đáo đã khiến các nhà làm phim Hollywood ấn tượng mạnh. Và kiến trúc đất đá đặc biệt này chỉ có thể có ở Việt Nam.
Kong: Skull Island - ảnh 1 Khán giả chuẩn bị xem bom tấn Kong: Đảo đầu lâu vào 10/3

Phim do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với dàn sao Tom Hiddleston (trong vai đại úy James Conrad- một cựu sĩ quan SAS người Anh, người có kiến thức sâu sắc về các khu rừng nhiệt đới. Anh sẽ dẫn đầu đoàn thám hiểm đến một hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương), nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Brie Larson (trong vai Weaver- một phóng viên ảnh, một nhà hoạt động muốn khám phá những sinh vật trên Skull Island). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá