Vĩnh biệt M.J và nước mắt đã rơi...

TPO - Michael Jackson qua đời - cái tin gây bàng hoàng với bất cứ ai từng biết và từng nghe nhạc của anh. Những giọt nước mắt đã rơi, hàng triệu lời tiễn biệt đã được gửi tới... Người hâm mộ khắp nơi cầu chúc cho huyền thoại của mình được yên nghỉ bình an.

>> Ông vua nhạc pop thế giới qua đời
>> Michael Jackson - "You're not alone"

Các fan hâm mộ đặt đồ lưu niệm và thắp nến bày tỏ sự tiếc thương Vua nhạc Pop. Chị Lisa Marie và mọi người bật khóc bên căn hộ Michael Jackson từng thuê ở Los Angeles (Mỹ) trước khi anh qua đời. 

Những bức thư, những lời cầu nguyện của các fan gửi tới thần tượng ngay sau khi nghe tin dữ.

Người hâm mộ tập trung trước cổng trung tâm y tế Los Angeles. Họ gọi điện cho người thân hi vọng tìm được những lời động viên, chia sẻ giúp nguôi ngoai nỗi buồn.

Fan hâm mộ Shayla Ivy đã ôm tượng sáp Michael Jackson khóc nức nở khi nghe tin vua nhạc Pop qua đời.

Em Lori Wolf đặt hoa trước cửa ngôi nhà cũ của Michael Jackson tại California

Bé Ryan Mossell, khách du lịch tới từ bang Georgia, đặt hoa vào trong hòm thư của căn hộ Michael thuê ở L.A, hi vọng ở nơi nào đó Vua nhạc Pop sẽ nhận được những bông hoa của em.

Fan hâm mộ Laurel Edelstein, 23 tuổi, ôm ảnh thần tượng òa khóc trước cổng trung tâm y tế L.A

Đây thực sự là một ngày ảm đạm đối với những người hâm mộ nhạc Pop. Họ ngồi bên nhau cùng an ủi, động viên nhau trải qua sự mất mát.

Fan hâm mộ Rick Witsoe đóng giả Michael Jackson và biểu diễn lại những bài hát của anh trên đường phố phía Tây Hollywood. Rick chia sẻ, anh muốn Michael sống mãi.

Người hâm mộ tới viếng Michael Jackson tại quê nhà.

Diệp Sa
Ảnh: AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá