VN's Got Talent xuất hiện 'phiên bản' Lady Gaga

TPO - Bé Nguyễn Lê Nguyên khiến tất cả các khán giả tới theo dõi chương trình Vietnam's Got Talent trong tập 8 phát sóng tối qua, 19-2, phải ngỡ ngàng vì phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp.

VN's Got Talent xuất hiện 'phiên bản' Lady Gaga

Bé Lê Nguyên trình diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu
Bé Lê Nguyên trình diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu.

Trước khi bước lên sân khấu, bé Lê Nguyên tỏ ra là một cậu bé rất hồn nhiên và năng động. Khi bước lên sân khấu, chàng trai này rất rụt rè khi giới thiệu về bản thân và giao lưu với các khán giả cũng như những cô chú trong thành phần ban giám khảo.

Khi Lê Nguyên giới thiệu mình sẽ hát ca khúc Born This Way của nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga, rất nhiều khán giả tò mò và tỏ ra háo hức. Chỉ với 3 ngày luyện tập nhưng với cách phát âm tiếng Anh khá "nuột" và đặc biệt là những vũ đạo vô cùng chuyên nghiệp, màn biểu diễn của cậu bé khiến tất cả khán giả và ban giám khảo vô cùng hào hứng và cổ vũ nhiệt tình cho bé Lê Nguyên.

Không chỉ chia sẻ Lady Gaga chính là thần tượng của mình, bé Lê Nguyên còn khiến tất cả mọi người bất ngờ khi chia sẻ cậu hâm mộ nữ ca sĩ này không chỉ vì phong cách thời trang rất độc đáo của cô mà còn vì mỗi bài hát của Lady đều có một thông điệp rất ý nghĩa.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ nếu ý nghĩa ca khúc Born This Way nói về việc con người ta sinh ra đã như thế thì cậu bé Lê Nguyên này sinh ra là để biểu diễn trên sân khấu. Với màn biểu diễn xuất sắc của mình, bé Lê Nguyên tới từ Đà Lạt đã nhận được 3 cái gật đầu để tiếp tục vào vòng trong.

Màn biểu diễn ca khúc Born This Way của bé Lê Nguyên:

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá