Vợ tổng thống Pháp từ chối tiết lộ giới tính em bé

TPO – Trong một cuộc phỏng vấn trên một tờ báo giấy sẽ được xuất bản vào thứ Sáu tới, lần đầu tiên đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni cởi mở trò chuyện về việc bà đang mang bầu nhưng từ chối tiết lộ giới tính thai nhi.

Vợ tổng thống Pháp từ chối tiết lộ giới tính em bé

Vợ chồng tổng thống Pháp dự kiến chào đón đứa con đầu lòng vào mùa thu tới
Vợ chồng tổng thống Pháp dự kiến chào đón đứa con đầu lòng vào mùa thu tới.

Từ vài tháng nay, tin đồn về việc bà Bruni mang bầu đã rộ lên, khởi đầu là tạp chí lá cải Closer đăng tải thông tin này. Tuy nhiên cuộc phỏng vấn với tờ báo ngày Nice Martin là lần đầu tiên vợ tổng thống Sarkozy lên tiếng bình luận về việc này một cách chính thức.

Bà Bruni sẽ sinh con vào mùa thu tới, cũng là thời điểm ông Sarkozy bắt đầu cuộc đua tranh cử lần thứ 2 cho chiếc ghế tổng thống tại cuộc bầu cử vào năm tới.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn này bà Bruni từ chối tiết lộ giới tính thai nhi. “Có một vài chuyện tôi muốn được giữ bí mật cho riêng mình” – bà Bruni tâm sự.

Khi được hỏi về nguyên do của sự thận trọng này, bà Bruni cho biết: “Đó là để bảo vệ bản thân tôi khỏi việc bị phơi bày cuộc sống cá nhân”.

Phu nhân tổng thống Pháp trong chuyến nghỉ mát cách đây ít ngày cùng ông Sarkozy tại miền nam nước Pháp
Phu nhân tổng thống Pháp trong chuyến nghỉ mát cách đây ít ngày cùng ông Sarkozy tại miền nam nước Pháp.

Tuy thừa nhận mang thai nhưng bà Sarkozy từ chối tiết lộ giới tính thai nhi
Tuy thừa nhận mang thai nhưng bà Sarkozy từ chối tiết lộ giới tính thai nhi.

Hồi tháng Năm khi xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh G8 tại Deauville, bà Bruni mặc một bộ váy màu đen nhưng vẫn để lộ chiếc bụng bầu đang ngày càng lớn dần. Việc bà Bruni mang bầu có vẻ sẽ là một thuận lợi cho ông Sarkozy trong việc dành được sự ủng hộ của những người đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử vào năm tới.

Trong khi nhiều người nói rằng họ vẫn muốn có một tổng thống bình dị thì số đông còn lại cũng không ngần ngại bày tỏ sự thích thú về mối quan hệ của ông Sarkozy với bà phu nhân từng là người mẫu kiêm ca sĩ đa tài.

Cuộc sống gia đình của ông Sarkozy còn là chủ đề của một bộ phim được gọi là La Conquete, tính đến nay đã thu hút được 700.000 người xem kể từ khi ra mắt vào tháng Năm.

DN
Theo Reuters

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng