Vụ ca sĩ Thanh Lam bị đánh ghen: Chưa đủ yếu tố cấu thành hình sự?

TP - Do nghi ngờ ca sĩ Thanh Lam có quan hệ bất chính với chồng mình, tối 20/6, một người phụ nữ đi cùng người đàn ông lao vào phòng ăn của ca sĩ Thanh Lam rồi người đàn ông cởi trần nói rằng mình đang bị nhiễm HIV và ném bát đĩa về phía ca sĩ Thanh Lam.

Khoảng 20 phút 30, Trung tâm Cảnh sát 113 Công an TP Hà Nội nhận tin báo tại nhà hàng Phù Đổng - 67 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội xảy ra một vụ xô xát trong đó có một đối tượng cởi trần tự xưng mình nhiễm HIV đi cùng một người phụ nữ lao vào bàn ăn của ca sĩ Thanh Lam đang ăn tối cùng bạn rồi ném bát, đĩa về phía ca sĩ Thanh Lam.

Công an đưa người phụ nữ trên về làm việc, riêng người đàn ông sau khi công an xuất hiện đã bỏ trốn. Tại công an phường Lê Đại Hành, người phụ nữ khai là Nguyễn Thị Bích Vân. Chị Vân cho biết, do nghi ngờ ca sĩ Thanh Lam có quan hệ bất chính với chồng mình (anh Nguyễn Quốc T.) nên  theo dõi, biết hai người đang ăn tối tại đây cùng bạn bè nên đến để gây rối.

Tối 21/6, một cán bộ công an phường Lê Đại Hành cho biết, do chưa nắm bắt rõ thông tin về thanh niên đã có lời đe doạ rằng "nhiễm HIV" và mức độ thiệt hại tại hiện trường chưa đủ căn cứ xác định đây là vụ án hình sự để chuyển lên cấp cao hơn. Công an phường đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá