DMCA.com Protection Status

Xuân Lan: ‘Tôi không chúc mừng Ngô Thanh Vân’

TPO - Xuân Lan xót xa khi Ngô Thanh Vân chia sẻ bỏ nghề diễn sau Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21.

Xuân Lan: ‘Tôi không chúc mừng Ngô Thanh Vân’

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại Tp. Vũng Tàu đã khép lại nhưng còn khá nhiều bàn tán, tranh cãi xoay quanh những hạng mục giải thưởng. Trong đó, giải Nữ diễn viên xuất sắc trao cho Hoàng Yến Chibi và Nam diễn viên xuất sắc thuộc về Trấn Thành gây nhiều tranh cãi.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan có những chia sẻ xoay quanh ồn ào này. Cô viết: “Tôi không chúc mừng Ngô Thanh Vân vì những giải thưởng trong liên hoan phim tối qua. Tôi nhìn thấy bạn mình hai tay cầm hai giải thưởng, nhưng không có giải thưởng của cá nhân Vân.

Nhất là hạng mục “ Nữ diễn viên chính xuất sắc”, nhất là năm nay “Hai Phượng” của Vân đã làm mưa làm gió trên các phòng chiếu trong và ngoài nước! Nhất là khi Vân đánh được Thanh Sói mà khán giả vỗ tay cả rạp vì quá đã.

Tôi biết trong lòng Vân thế nào. Tôi đọc câu Vân viết “thôi bỏ nghề diễn viên” mà tôi xót. Vân hy sinh quá nhiều. Đổ máu lẫn mồ hôi, đau đớn cực khổ trăm bề. Vân bỏ thân phận celeb, hotgirl chỉ việc xinh đẹp đi quay quảng cáo rồi ung dung hưởng thụ cuộc sống, Vân chọn cách đập đầu vào tường. Vừa diễn vừa làm phim. Rồi mang điện ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Rồi Vân lăn lộn qua quốc tế đánh đấm như điên bất chấp an toàn cũng chỉ để thoả đam mê diễn viên và “ Tự hào Việt Nam”. Vậy mà…

Tôi hiểu các bạn đoạt giải thưởng ai cũng có nỗ lực, ai cũng hạnh phúc khi được ghi nhận. Nhưng nếu tôi là BTC thì tôi sẽ đánh giá đúng người đúng việc. Chứ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện cả làng đều vui thế này. Nếu kiểu này thì quy luật tất nhiên sẽ có những người như tôi bày tỏ: Không nể BTC”.

Bên cạnh đó, Xuân Lan nhắn nhủ tới Ngô Thanh Vân: “Khi tao viết tới đây tôi thương bạn trào nước mắt. Nên nhớ là bên cạnh bạn lúc nào cũng có tụi tôi. Cho dù hạnh phúc hay bệnh tật ốm đau. Lúc nào bạn còn cần thì còn tụi tôi bên cạnh. Thương c3”.

Bên dưới dòng trạng thái của Xuân Lan, nhiều sao Việt như: diễn viên Tú Vi, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Thiều Bảo Trâm… bày tỏ đồng tình với quan điểm của cô. “Giải thưởng quan trọng nhất không ở đâu có thể trao được chính là trong lòng khán giả chị ạ. Xem xong ai cũng nể, xuýt xoa, hồi hộp mong chờ phim mới khi có tin chị ấy quay lại diễn, đó là điều tuyệt vời nhất chị ơi”- Thiều Bảo Trâm nhấn mạnh.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng