10 cặp đôi “phim giả tình thật” của Hollywood

TPO - Cùng điểm lại những mối tình "nên cơm nên cháo" trên trường quay nhé, điểm chung của những cặp đôi này là hiện tại họ vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau.

Jennifer Garner và Ben Affleck gặp nhau trên phim trường Daredevil vào năm 2004. Trước đó, chàng từng đính hôn với người đẹp Latin Jennifer Lopez. Tuy nhiên cả hai đường ai nấy đi, còn Ben thì cho rằng hẹn hò với J.Lo khiến sự nghiệp của anh tụt dốc. Cặp đôi này kết hôn năm 2005 và hiện tại họ có 2 con gái tên Violet và Seraphina.

Blake Lively và Penn Badgley, cả hai gặp nhau trên phim trường Gossip Girl và đã hẹn hò từ năm 2007 đến nay.

Hayden Christensen và Rachel Bilson đến với nhau khi tham gia bộ phim Jumper năm 2008. Họ nhanh chóng đính hôn trong năm đó thế nhưng đến nay Rachel vẫn chưa chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Courteney Cox và David Arquette gặp nhau lần đầu năm 1996 khi tham gia bộ phim kinh dị Scream. Sau đó 3 năm cả hai kết hôn và hiện tại đã có một cô con gái tên Coco.

Freddie Prinze Jr. và Sarah Michelle Gellar: Họ gặp nhau khi tham gia bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời I Know What You Did Last Summer, sau đó cả hai hẹn hò và cùng tham gia bộ phim về chú chó Scooby Doo. Đến năm 2002 cả hai chính thức kết hôn. Sau đó 7 năm, Sarah được trông thấy đang mang bầu vào giữa năm 2009.

Katherine Heigl và Josh Kelly: Mặc dù một người làm ca sĩ một người làm diễn viên nhưng trong một lần trở thành diễn viên trong video clip ca nhạc của Kelly đã mang hai người đến với nhau. Ca khúc Only You trở thành cầu nối cho hai ngôi sao này. Họ kết hôn năm 2007

Will Smith và Jada Pinkett: Jada chỉ tham gia đúng một bộ phim đó là The Fresh Prince of Bel-Air và bộ phim đó đã mang đến cho cô ngôi sao có thu nhập luôn trong top của Hollywood Will Smith. Kết hôn năm 1997, hiện tại họ chung với nhau 1 cô con gái và hai cậu con trai từ lần kết hôn trước của Will Smith.

Charlize Theron và Stuart Townsend đến với nhau từ năm 2002 khi cùng tham gia bộ phim Trapped, cho đến nay cả hai vẫn hẹn hò và đang chung sống tại Los Angeles.

Claire Danes và Hugh Dancy gặp gỡ vào năm 2007 khi cùng tham gia bộ phim tâm lý Evening, trong phim vai diễn của Hugh Dancy đã chết do bị Claire Danes cự tuyệt. Tuy nhiên ngoài đời thì họ đã đính hôn vào tháng 2 năm 2009.

Channing Tatum và Jenna Dewan phải lòng nhau khi cùng tham gia bộ phim về đề tài nhảy hip-hop nổi tiếng Step Up. Cả hai đã lên xe hoa năm 2009.

Theo TGĐA

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá